Thông tin chi tiết Sửa iPhone 7, 7 Plus mất iCloud
Tài khoản iCloud vô cùng quan trọng với người dùng iPhone, nó giúp sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu như: Hình ảnh, video… Chính vì vậy khi dùng iphone, đặc biệt ở đây là iPhone 7/7plus mà mất iCloud thì bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, bạn rất muốn mở khóa hoặc bẻ khóa iCloud. Hãy đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone hàng đầu tại Hà Nội để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

>> Sửa iPhone 7/7Plus bị mất nguồn lấy ngay

>> Thay main iPhone 7/7Plus lấy ngay

Sửa iPhone 7, 7 Plus mất iCloud

Những lý do bạn làm mất tài khoản iCloud

- Khi mua iPhone về, trong quá trình lập tài khoản iCloud, bạn vô tình quên mật khẩu mà mình mới lập sau một thời gian dài sử dụng.

- Bạn để người khách dùng chung tài khoản iCloud với mình và do sơ xuất, người dùng chung với bạn làm mất tài khoản.

- Do bạn bè, người thân trong gia đình của bạn tặng bạn chiếc iPhone và cài đặt sẵn tài khoản iCloud. Sau thời gian sử dụng, bạn không còn nhớ tài khoản mà người thân lập cho bạn.

Sửa iPhone 7, 7 Plus mất iCloud

Sửa iPhone 7, 7 Plus mất iCloud vô cùng nhanh chóng

Truesmart hiện đang được đánh giá là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, Truesmart cam kết sẽ giúp bạn mở khóa hoặc bẻ khóa iCloud một cách triệt để.

Ngoài ra, khi bẻ khóa iCloud, chiếc iPhone của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường mà không gặp phải bất kỳ lỗi nào. Tại Truesmar hiện đang cung cấp 2 cách mở khóa đó là:

- Dùng phần mềm

- Mua code để mở khóa iCloud

Khi máy bạn bị mất iCloud, hãy mang đến Truesmart để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0