Thông tin chi tiết Thay Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus Chính Hãng Uy Tín Nhất Hà Nội

 Thay Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus Chính Hãng Uy Tín Nhất Hà Nội

Bộ vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus được xem như tấm áo giáp bảo vệ toàn bộ linh kiện trong máy của chiếc iPhone. Tuy nhiên bộ vỏ nhôm của iPhone bị người tiêu dùng phản ánh tiêu cực vì Apple chế tạo cho dòng iPhone hay iPad mới một sản phẩm bộ vỏ bằng nhôm nguyên khối tuy tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng nhưng cực kỳ yếu ớt dễ bị trầy xước, móp méo hoặc vỡ, bể khi rơi rớt hoặc do tác động mạnh từ ngoại lực.

Khi bộ vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus bị tình trạng móp, trầy, vỡ vô cùng đáng tiếc thì bạn băn khoăn nên thay vỏ iPhone 6s, 6s Plus, 6, 6 Plus ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu tại Hà Nội thì hãy cùng TrueSmart tìm hiểu ngay nhé!

Thay Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus Chính Hãng Uy Tín Nhất Hà Nội

Quy trình thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus tại TrueSmart


Bước 1 : Tiếp nhận máy từ phía khách hàng và kiếm tra toàn bộ các chức năng xem máy có hỏng hóc phần nào không.

Bước 2 : Thông báo lại cho khách hàng điện thoại có đủ điều kiện thay vỏ mới hay không. Cung cấp thông tin về dịch vụ thay thế có giá tầm bao nhiêu, thời gian chờ đợi lấy máy bao lâu.

Bước 3 : Khách đồng ý thay vỏ tại trung tâm thì sẽ được nhân viên mang các loại vỏ ra để các bạn chọn lựa. Sau đó tiến hành tháo lắp và thay thế trực tiếp trước sự chứng kiến trực tiếp của khác hàng.

Bước 4 : Hoàn tất việc lắp vỏ, Truesmart sẽ test lại các chức năng của máy để đảm bảo quá trình thay vỏ không bị ảnh hưởng xấu nào cả. Rồi chuyển lại cho khách hàng check lần cuối.

Bước 5 : Nhận giấy bảo hành và làm thủ tục thanh toán cho dịch vụ thay vỏ ở cửa hàng.

Thay Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus Chính Hãng Uy Tín Nhất Hà Nội


Cam kết khi thay vỏ tại iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus tại TrueSmart


Sử dụng vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng để thay thế cho khách hàng.

Khách hàng xem trực tiếp - Sửa chữa lấy ngay

Bảo quản cẩn thận máy móc trong suốt quá trình tháo lắp máy iPhone của khách.

Chế độ bảo hành và các chính sách ưu đãi hấp dẫn kéo dài tới 12 tháng. Đặc biệt được miễn phí đổi trả sản phẩm trong 1 tuần đầu thay vỏ iphone 6 plus .

Nhân viên được đạo tạo bài bản trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn đặc biệt và nhiệt tình và chu đáo.
 
Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình thay vỏ độ vỏ cho iPhone.

Truesmart cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus của chúng tôi. Chúng tôi luôn nắm bắt tâm lý và các nhu cầu khách hàng để là đơn vị đi tiên phong trong việc sửa chữa iPhone. Chiếc iPhone cũng vậy dù mới chỉ ra mắt không lâu nhưng đội ngũ thợ của trung tâm đã có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để thay vỏ iPhone 6, 6 Plus & IPhone 6S, 6S Plus và có thể sửa bất cứ lỗi nào mà khách hàng đang gặp phải.

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 8 bình luận)

Xem thêm
0