Thông tin chi tiết Thay IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus uy tín, giá rẻ
Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus sau một thời gian dài nhiều khách hàng kêu ca rằng cảm ứng trên màn hình của họ hay bị đơ, loạn cảm ứng và khó thao tác hơn trước. Khi điện thoại iPhone của bạn gặp phải hiện tượng này nhiều khả năng chiếc điệc thoại của bạn đã bị hỏng IC cảm ứng và cần phải thay thế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thay ic cảm ứng ở đâu tốt, giá rẻ bạn hãy tìm đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, máy tính bảng và rất nhiều dòng điện thoại như Samsung, Sony… uy tín hàng đầu tại Hà Nội.


Thay IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus uy tín, giá rẻ

Khi nào bạn cần thay IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S?

- Do chiếc iPhone của bạn thường xuyên bị rơi hay va đập mạnh khiến cho ic cảm ứng xảy ra hiện tượng đơ, loạn dẫn đến tình trạng hỏng ic.

- Do điện thoại sử dụng trong môi trường ẩm thấp dẫn đến tình trạng linh kiện bên trong bị oxy hóa khiến ic cảm ứng bị chập và hỏng.

- Điện thoại của bạn sử dụng sau một thời gian dài khoảng tầm 3 đến 4 năm dẫn đến linh kiện bên trong hỏng (trong đó có ic cảm ứng).

- Do khi mua điện thoại iPhone cũ bị cửa hàng bán máy thay thế ic cảm ứng kém chất lượng dẫn đến việc bạn phải thay ic mới.

Thay IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus uy tín, giá rẻ

Thay ic cảm ứng uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội tại Truesmart

Khi điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác của bạn bị hỏng ic cảm ứng, bạn rất muốn tìm địa chỉ uy tín, chất lượng cũng như giá tốt nhất để thay thế ic cảm ứng trên chiếc “dế yêu” của bạn. Hiện Truesmart là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.

Đến với Truesmart bạn sẽ được:

- Khách hàng xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và lấy ngay trong vòng 60 phút nếu như máy hỏng không quá nặng.

- Nhân viên tư vấn, trợ giúp nhiệt tình khi bạn mang máy đến sửa chữa.

- Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

- Thời gian bảo hành ic cảm ứng lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0