Thông tin chi tiết Thay cáp rung iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus
 Chế độ rung trên điện thoại hiện được rất nhiều người sử dụng bởi tiện ích của nó là không gây ồn ào cho những người xung quanh. Tuy nhiên nếu dùng chế độ rung nhiều theo thời gian cáp rung trên điện thoại sẽ hỏng. Nếu một ngày nào đó cáp rung trên những chiếc điện thoại nói chung hay cáp rung trên iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus nói riêng bị hỏng, bạn hãy tìm đến Truesmart – Một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, Samsung, Sony… uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội.
Thay cáp rung iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus

Những lỗi khiến bạn phải thay cáp rung iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus

+ Khi Apple tung ra những bản cập nhập IOS mới, đôi khi các phiên bản này sẽ gây ra lỗi báo rung. Hay xung đột giữa các ứng dụng với hệ điều hành cũng có thể gây ra những lỗi mất rung. Khi gặp phải những lỗi này, bạn nên cài đặt lại hệ điều hành.

+ Lỗi do phần cứng có thể đển từ các nguyên nhân:

- Khi iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus vô tình bị rơi vào nước và không được sấy khô ngay lập tức cũng có thể dẫn đến việc cáp rung bị chập.

- Do máy bị va đập, rơi nhiều dẫn đến các linh kiên bên trong như cáp rung, cáp sạc… bị hỏng.

- Theo thời gian, khi người dùng sử dụng chế độ rung quá nhiều cũng dẫn đến việc hỏng cáp rung.


Thay cáp rung iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus

Thay cáp rung ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Khi cáp rung trên chiếc iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus bị hỏng, bạn muốn tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng để thay thế sửa chữa. Bạn hãy đến Truesmart, với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Truesmart tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

- Linh kiện chính hãng 100% đến từ Apple.

- Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Thái độ phục vụ nhiệt tình và khách hàng có thể xem trực tiếp nhân viên sửa chữa.

- Thay cáp rung iPhone 6, 6 Plus & IP 6S, 6S Plus lấy ngay trong vòng 60 phút.

- Cam kết bảo hành 3 tháng trở nên và 1 đổi 1 linh kiện sửa chữa khi điện thoại có vấn đề đang trong thời gian bảo hành.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0