Thông tin chi tiết Sửa, thay IC wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus
 Hiện tại có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ thay IC wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus. Tuy nhiên, để tìm được cửa hàng uy tín chất lượng thay thế sửa chữa, hàng linh kiện chính hãng, chất lượng không phải dễ. Khi điện thoại của iPhone của bạn bị hỏng ic Wifi, bạn rất muốn thay ic Wifi ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến quá trình lướt web, xem phim, hay làm việc trên smartphone. Bạn hãy tìm đến Truesmart – Đây là một trong cửa hàng sửa chữa iPhone, máy tính bảng… uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Sửa, thay IC wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus

Dấu hiệu nhận biết iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus bị hỏng ic Wifi

- Bạn không thể bật hay tắt Wifi trong quá trình sử dụng.

- Wifi chập chờn, khả năng kết nối yếu.

- Bật Wifi nhưng không kết nối được hoặc không dò được Wifi xung quanh.

- Wifi bị ẩn không thể kết nối được dữ liệu.


Sửa, thay IC wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus

Nguyên nhân khiến ic Wifi trên iPhone bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ic Wifi trên iPhone bị hỏng, có thể kể đến một vài nguyên nhân sau:

- Do bạn vô tình làm rơi iPhone nhiều lần trong quá trình sử dụng

- iPhone bị rơi xuống nước hay dùng trong môi trường ẩm ướt.

- Do cập nhập phần mềm mới khiến Wifi xảy ra xung đột.

- Do iPhone của bạn dùng từ 3 đến 4 năm trở nên khiến ic Wifi bị hỏng.

Địa chỉ sửa, thay IC wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus

Khi ic Wifi trên chiếc iPhone của bạn bị hỏng, bạn muốn tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng để thay thế linh kiên ic Wifi chính hãng. Truesmart hiện tại tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp đỡ bạn trong việc thay hoặc sửa ic Wifi iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.

Khi thay thế sửa chữa iPhone tại Truesmart, bạn hoàn toàn yên tâm khi đem máy tới đây. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, việc sửa hoặc thay ic Wifi trên iPhone vô cùng đơn giản, thời gian lấy máy dao động từ 45 đến 60 phút. Tại Truesmart, khách hàng sẽ được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa, đây là một trong những thế mạnh của Truesmart mà không phải cửa hàng sửa chữa điện thoại nào trên địa bàn Hà Nội cũng có thể làm được. Chế độ bảo hành khi thay ic Wifi trên iPhone lên đến 3 tháng và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay thế sửa chữa tại đây.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0