Thông tin chi tiết Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng
Nút home là nút vô cùng quan trọng trong các đời iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus trở lại. Việc có nút home giúp người dùng dễ dàng sử dụng các thao tác quay lại trở lại màn hình chính hay bất kỳ khi sử dụng ứng dụng nào đều quay lại dễ hơn và nhanh hơn điện thoại không dùng phím home. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, việc phím home trên chiếc iPhone của bạn bị hỏng là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, khi hỏng phím home bạn hãy tìm đến Truesmart để được tư vấn, trợ giúp – Đây là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, Samsung… uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng

Nguyên nhân biểu hiện nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus bị hỏng

- Không thao tác được nút home, bấm khó hay bấm không ăn.

- Nút home thụt vào trong người dùng không bấm được.

- Nút home bị liệt hay trầy xước.

Thực tế phím home trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus không chỉ có nhiệm vụ để tắt mở màn hình, thoát ứng dụng mà trên những chiếc iPhone này còn được tích hợp vân tay để bảo mật điện thoại cho người dùng. Chính vì vậy khi nút home hỏng iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus bạn cần thay ngay lập tức để tránh gặp những rắc rối khi mở khóa màn hình hay khó sử dụng nhưng thao tác cơ bản trên điện thoại.

Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng

Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại, nhưng để tìm được địa điểm uy tín, chất lượng, giá rẻ thay nút Home không phải đơn giản. Khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cửa hàng sửa chữa, bạn hãy ghé qua Truesmart để được nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Đến với Truesmart sửa chữa điện thoại bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi:

- Linh kiện cam kết chính hãng 100% đến từ Apple

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

- Khách hàng xem trực tiếp nhân việc kỹ thuật sửa chữa.

- Chế độ bảo hành 3 tháng.

- Nhân viên tự vấn nhiệt tình, nhân viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cáo, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại đây.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 26 bình luận)

Xem thêm
0