Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mất nguồn, không lên nguồn
iPhone hiện đang là mẫu điện thoại được nhiều người ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, bạn bỗng nhiên nhận thấy chiếc iPhone (6, 6 Plus, 6s, 6s Plus) bị mất nguồn, không lên nguồn, bạn lo lắng điện thoại của mình bị hỏng. Khi iPhone của bạn gặp phải tình trạng này, bạn hãy đến Truesmart để được tư vấn và trợ giúp.

>> 
Thay IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus uy tín, giá rẻ
>> 
Thay main iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Sửa lỗi iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mất nguồn, không lên nguồn

Dấu hiệu nhận biết iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mất nguồn, không lên nguồn

- Khi đang dùng iPhone bỗng dưng bạn không khởi động máy lên được dù đã thử rất nhiều cách như cắp sạc pin hay giữ nút nguồn. Nếu iPhone của bạn gặp phải lỗi này thì 90% điện thoại của bạn đã bị hỏng nguồn.

- Khi đang sử dụng iPhone để nghe nhạc, xem phim, lướt Web… điện thoại của bạn bỗng dưng bị sập nguồn. Bạn đã khởi động lại nhưng khi sử dụng lại những thao tác trên một lúc thì điện thoại tiếp tục bị sập. Đây là dấu hiệu báo rằng chiếc iPhone của bạn đã bị hỏng lỗi nguồn.

Hiện tượng iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mất nguồn, không lên nguồn không còn là hiện tượng hiếm gặp. Khi chiếc iPhone của bạn hỏng nguồn, bạn không có cách nào để khắc phục. Bạn muốn sửa lỗi mất nguồn, không lên nguồn nhưng không biết nên mang máy đến địa chỉ nào uy tín chất lượng để kiểm tra, sửa chữa? Hãy đến Truesmart.

Sửa lỗi iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mất nguồn, không lên nguồn

Vì sao nên chọn Truesmart để sửa lỗi iPhone mất nguồn, không lên nguồn?

Đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad… uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra miễn phí về những lỗi iPhone của bạn đang gặp phải. Sau đó nếu iPhone của bạn gặp lỗi nặng cần phải thay thế linh kiên thì nhân viên sẽ thông báo cho bạn.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn hoàn toàn yên tâm khi mang đến đây.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật sửa chữa và lấy mấy ngay trong vòng 45 đến 60 phút nếu như máy lỗi không quá nặng.

- Thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

- Cam kết linh kiện 100% chính hãng đến từ Apple.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0