Thông tin chi tiết Thay Nút Home iPhone 5,5S,5C
 Nút home iPhone 5, 5s, 5c vô cùng quan trọng, nó giúp người dùng đặt cảm biến vân tay, xử lý khi máy bị đơ, thoát ứng dụng… một cách dễ dàng. Khi chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn bị hỏng nút home, bạn không biết cửa hàng sửa chữa nào uy tín, chất lượng, hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 để được trợ giúp.

>> Thay IC nguồn iPhone 5,5S,5C

>> Sửa iPhone 5,5S,5C hỏng Micro


Thay Nút Home iPhone 5,5S,5C

Nguyên nhân dẫn tới nút home iPhone 5, 5s, 5c hỏng

- Do người thường xuyên sử dụng nút home thay vì sử dụng nút home ảo, theo thời gian nút home hỏng là điều không thể tránh khỏi.

- iPhone 5, 5s, 5c bị va chạm mạnh, hoặc rơi từ trên cao khiến nút home bị nứt vỡ.

- Người dùng bất cẩn làm rơi iPhone 5, 5s, 5c xuống nước không được sấy khô kịp thời khiến linh kiện bên trong máy bị chập, trong đó có nút home.

- Xung đột phần mềm cũng cũng khiến phím home xảy ra lỗi.

- Người dùng mua phải những chiếc iPhone đời cũ, linh kiện bị thay thế bằng hàng kém chất lượng.


Thay Nút Home iPhone 5,5S,5C

Thay nút home iPhone 5, 5s, 5c lấy ngay tại Truesmart

Truesmart là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Đến với Truesmart, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất bởi chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c hỏng phím home với thời gian nhanh, bạn có thể lấy ngay trong vòng 30 phút.

Giá thay nút home iPhone 5, 5s, 5c rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu rẻ như tại Truesmart. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết linh kiện đảm bảo 100% là hàng chính hãng cùng với chế độ bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0