Thông tin chi tiết Thay Mặt Kính iPhone 5, 5S, 5C
Khi màn hình iPhone 5, 5S, 5C của bạn bị nứt, vỡ… nhưng cảm ứng vẫn dùng bình thường, bạn cảm thấy không nhất thiết phải thay mặt kính. Đây là quan điểm rất sai lầm bởi nếu bạn không thay mặt kính, theo thời gian máy bị hỏng ic cảm ứng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy nếu không muốn phải mất tiền thêm thay màn hình cảm ứng bên trong, bạn nên thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C khi máy bị nứt vỡ…

>> Thay Màn Hình iPhone 5, 5S, 5C

>> Thay Camera Sau iPhone 5, 5S, 5C

Thay Mặt Kính iPhone 5, 5S, 5C

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C

- Người dùng không mua ốp bảo vệ iPhone 5, 5S, 5C, khi rơi từ trên cao xuống hoặc va đập mạnh khiến máy bị vỡ mặt kính.

- Chiếc iPhone 5, 5S, 5C của bạn đã sử dụng trong một thời gian khá dài, việc màn hình của máy bị xước do các vật sắc nhọn cọ vào là điều không tránh khỏi.

- Bạn không dán kính cường lực để bảo vệ iPhone 5, 5S, 5C hay màn hình máy xuất hiện hơi nước do người dùng bất cẩn làm rơi xuống nước.

Thay Mặt Kính iPhone 5, 5S, 5C

Thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C lấy ngay tại Truesmart

Giá thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C rất dẻ, nên khi mặt kính của bạn bị nứt vỡ, bạn đừng “tiếc tiền” mà không đi thay. Nếu bạn không biết cửa hàng nào ở Hà Nội thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C giá rẻ, uy tín, chất lượng hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 tại Hà Nội để được trợ giúp.

Tại Truesmart chúng tôi luôn đảm bảo:

- Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C với thời gian vô cùng nhanh. Bạn có thể đợi lấy ngay trong vòng nửa tiếng đồng hồ.

- Giá thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C rẻ nhưng vẫn đảm bảo 100% là hàng chuẩn.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên thay linh kiện.

- Trang bị công nghệ ép kính hiện đại, số 1 Hà Nội.

- Chế độ bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0