Thông tin chi tiết Thay main iPhone 5,5S,5C
 Điện thoại bị hỏng main là điều mà người dùng không hề mong muốn. Việc thay main rất phức tạp và giá rất “chát”. Nếu một ngày nào đó, main trên iPhone 5, 5s, 5c của bạn bị “chết”, hỏng hãy mang đến Truesmart. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay main iPhone 5, 5s, 5c với giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

>> Sửa, thay IC wifi iPhone 5,5S,5C

>> Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C mất nguồn, không lên nguồn

Thay main iPhone 5,5S,5C

Nguyên nhân khiến main iPhone 5, 5s, 5c hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra khiến bạn phải thay main iPhone 5, 5s, 5c, chủ yếu xuất phát từ những lý do sau:

- Điện thoại của bạn đang nghe nhạc, lướt web, chơi game… bỗng xảy ra hiện tượng sập nguồn, bạn đã tìm đủ mọi cách nhưng chiếc iPhone 5, 5s, 5c vẫn không khởi động lên được.

- Người dùng chủ quan không mua ốp, bọc da bảo vệ iPhone 5, 5s, 5c, nên khi rơi từ trên cao xuống, các linh kiện bên trong máy bị chập trong đó có main.

- Do người dùng sử dụng iPhone 5, 5s, 5c trong môi trường ẩm thấp hoặc rơi nước, theo thời gian các mạch bên trong xảy ra lỗi chập dẫn tới hỏng main.

- Do người dùng mua phải những chiếc iPhone 5, 5s, 5c hàng kém chất lượng, bị đánh tráo linh kiện.


Thay main iPhone 5,5S,5C

Thay main iPhone 5, 5s, 5c ở đâu uy tín, giá rẻ

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad… Thế nhưng để tránh chọn nhầm phải những cửa hàng kém chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mang máy đến sửa chữa.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, Truesmart là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất trên đại bàn Hà Nội. Khi chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn hỏng main, hãy mang đến đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sửa chữa iPhone 5, 5s, 5c trong thời gian nhanh nhất với chi phí vô cùng rẻ.

Tại Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. Khách hàng được xem trực tiếp thợ sửa chữa và ký tên vào những linh kiện quan trọng của máy. Tại Truesmart, giá thay linh kiện vô cùng rẻ nhưng vẫn đảm bảo 100% là hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm
0