Thông tin chi tiết Thay Loa Trong iPhone 5,5S,5C
Bạn đang sở hữu những chiếc iPhone 5, 5s, 5c đời đầu, bạn nhận thấy loa trong của máy có hiện tượng rè, nghe không rõ khi có cuộc gọi đến. Đó là dấu hiệu của việc chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn đã bị hỏng loa trong. Khi chiếc “dế yêu” của bạn bị hỏng loa trong, hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí.

>> Thay Loa Ngoài iPhone 5,5S,5C

>> Thay Nút Home iPhone 5,5S,5C


Thay Loa Trong iPhone 5,5S,5C

Nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone 5, 5s, 5c hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone 5, 5s, 5c bị hỏng, chủ yếu đến từ những lý do cơ bản sau:

- Người dùng sử dụng iPhone 5, 5s, 5c trong môi trường ẩm thấp hoặc vô tình làm rơi xuống nước. Theo thời gian linh kiện bên trong máy bị chập.

- Người dùng không lau chùi, vệ sinh máy thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào loa trong của máy.

- Sử dụng nguồn điện yếu, chập chờn khiến ic loa trong bị hư.

- iPhone 5, 5s, 5c không có ốp bảo vệ nên khi rơi từ trên cao, máy có biểu hiện bị chập mạch.


Thay Loa Trong iPhone 5,5S,5C

Thay loa trong iPhone 5, 5s, 5c giá rẻ tại Truesmart

Bạn bị hỏng loa trong iPhone 5, 5s, 5c, bạn rất muốn thay ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Tuy nhiên trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone nhưng không phải của hàng nào cũng mang đến cho bạn sự tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c hỏng loa trong với giá rẻ nhất.

Tại Truesmart, thời gian sửa chữa iPhone 5, 5s, 5c hỏng loa ngoài vô cùng nhanh chóng. Giá thay loa ngoài vô cùng rẻ và đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tại Truesmart được đánh giá là tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0