Thông tin chi tiết Thay IC Cảm Ứng Trên Main iPhone 5,5S,5C
 Trong quá trình sử dụng iPhone 5, 5s, 5c, nếu bạn nhận thấy máy thường xuyên có biểu hiện lag, đơ màn hình cảm ứng, hoặc rất khó bấm cảm ứng… rất có thể chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn đã bị hỏng ic cảm ứng. Khi gặp phải lỗi này, bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 Hà Nội sẽ trợ giúp cho bạn.

>> Thay main iPhone 5,5S,5C

>> Sửa, thay IC wifi iPhone 5,5S,5C


Thay IC Cảm Ứng Trên Main iPhone 5,5S,5C

Nguyên nhân dẫn tới ic cảm ứng trên main iPhone 5, 5s, 5c hỏng

- Chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn đã dùng được trong một thời gian khá dài (trên 3 năm trở nên) việc tuổi thọ máy bị giảm dẫn tới ic cảm ứng hỏng là điều không thể tránh khỏi.

- Do người dùng thường xuyên để iPhone 5, 5s, 5c va đập mạnh, rơi nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp khiến linh kiện bên trong bị hỏng trong đó có ic cảm ứng.

- Người dùng mua phải những chiếc iPhone “dựng” linh kiện bên trong bị thay thế bằng hàng kém chất lượng. Theo thời gian, máy sẽ có biểu hiện bị hỏng ic cảm ứng bên trong.

- Xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân khiến iPhone 5, 5s, 5c bị chập cảm ứng.


Thay IC Cảm Ứng Trên Main iPhone 5,5S,5C

Thay ic cảm ứng trên main iPhone 5, 5s, 5c ở đâu?

Khi chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn bị hỏng ic cảm ứng, bạn nên mang đến những trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa có tên tuổi trên thị trường để được trợ giúp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng cùng với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Truesmart là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín nhất, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

Đến Truesmart bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất bởi chúng tôi luôn đảm bảo:

- Giá linh kiện thay ic cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Đảm bảo linh kiện 100% là hàng chính hãng đến từ Apple.

- Thời gian thay ic cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c vô cùng nhanh, khách hàng có thể đợi lấy ngay.

- Thời gian bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0