Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C mất cảm biến tiệm cận
 Trong quá trình sử dụng iPhone 5, 5s, 5c bạn vô tình nhận ra chiếc iPhone của bạn không tự điều chỉnh ánh sáng khi ra ngoài trời hoặc úp vào tai khi gọi điện màn hình không tắt sáng. Đây là dấu hiệu của việc chiếc iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến tiệm cận. Với lỗi này việc sửa chữa vô cùng đơn giản, bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone hàng đầu tại Hà Nội để được trợ giúp.

>> Sửa iPhone 5,5S,5C mất cảm biến xoay

>> Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C hao PIN, hao nguồn

Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C mất cảm biến tiệm cận

Đâu là lý do khiến iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến tiệm cận

- Người dùng mua phải chiếc iPhone 5, 5s, 5c cũ, linh kiện bên trong kém chất lượng. Theo thời gian máy bị hỏng cảm biến tiệm cận là điều không thể tránh khỏi.

- Dùng tấm dán mình hình bảo vệ quá dầy khiến cảm biến tiệm cận mất đị độ nhậy.

- Người dùng bất cẩn làm rơi iPhone xuống nước hoặc va đập mạnh khiến iPhone hỏng cảm biến tiệm cận.

- Màn hình iPhone 5, 5s, 5c bị nứt vỡ, cũng là nguyên nhân khiến cảm biến tiệm cận trên máy hỏng.

Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C mất cảm biến tiệm cận

Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến tiệm cận lấy ngay tại Truesmart

Thương hiệu sửa chữa điện thoại Truesmart từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi gặp vấn đề về iPhone, Samsung, Sony...

Tại Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến tiệm cận với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, linh kiện thay cảm biến tiệm cận trên iPhone 5, 5s, 5c cam kết 100% là hàng chính hãng, Truesmart luôn nói không với hàng kém chất lượng. Nếu phát hiện hàng “tàu” trong quá trình thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ đền gấp 10. Chế độ bảo hành tại Truesmart vô cùng chu đáo, đúng với cam kết với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0