Thông tin chi tiết Sửa iPhone 5,5S,5C mất cảm biến xoay
 Khi chiếc điện thoại iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay, bạn rất muốn sửa chữa ngay để không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm khi xem phim, lướt web… Thế nhưng bạn lại đang gặp khó trong việc tìm cửa hàng hàng sửa chữa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, Samsung, Sony, Htc… số 1 tại Hà Nội giúp đỡ bạn.

>> Sửa lỗi iPhone 5,5S,5C hao PIN, hao nguồn

>> Sửa iPhone 5,5S,5C bị mất imei

Sửa iPhone 5,5S,5C mất cảm biến xoay

Nguyên nhân dẫn tới iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay

- Người dùng cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc gây ra xung đột phần mềm khiến iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay.

- iPhone 5, 5s, 5c trong quá trình sử dụng thường xuyên bị đơ, lag, việc cảm biến xoay không quay được màn hình ngang là điều không tránh khỏi.

- Cảm biến xoay trên iPhone 5, 5s, 5c bị chập do người dùng bất cẩn làm rơi iPhone xuống đất hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp một thời gian dài.

- Chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, khoảng trên 3 năm việc các linh kiện bên trong máy giảm tuổi thọ là điều “hiển nhiên”.

Sửa iPhone 5,5S,5C mất cảm biến xoay

Sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay lấy ngay tại Truesmart

Khi mang iPhone 5, 5s, 5c đến Truesmart, bạn sẽ được thợ sửa chữa của chúng tôi kiểm tra lỗi miễn phí, sau đó sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn trong quá trình sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay.

Tại Truesmart chúng tôi luôn đảm bảo:

- Thời gian sửa chữa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi trong vòng 45 phút.

- Giá linh kiện thay thế luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Cam kết linh kiện iPhone đảm bảo 100% là hàng chính hãng.

- Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy khi mang máy đến đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0