Thông tin chi tiết Sửa iPhone 5,5S,5C lỗi mất iCloud
 Chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn lỗi phần mềm, bạn cần tiến hành restore lại máy. Tuy nhiên bạn lại không nhớ không nhớ tài khoản iCloud của mình để sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành cài đặt lại máy. Với trường hợp này, bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi mất iCloud trong thời gian nhanh nhất.

>> Thay Loa Trong iPhone 5,5S,5C

>> Thay Loa Ngoài iPhone 5,5S,5C

Sửa iPhone 5,5S,5C lỗi mất iCloud

Nguyên nhân khiến iPhone 5, 5s, 5c mất iCloud

- Trong quá trình cài đặt iPhone, người dùng tiến hành lập tài khoản iCloud. Tuy nhiên sau một thời gian không sử dụng, bạn không nhớ mật khẩu hoặc tài khoản đã lập.

- Chiếc iPhone 5, 5s, 5c của bạn đang dùng được người thân hoặc bạn bè tặng, họ đã lập sẵn cho bạn tài khoản nhưng bạn vô tình quên.

- Bạn dùng chung tài khoản với người thân của bạn nhưng vô tình người thân của bạn làm mất tài khoản iCloud.

Sửa iPhone 5,5S,5C lỗi mất iCloud

Sửa iPhone 5, 5S , 5C lỗi mất iCloud lấy ngay tại Truesmart

Truesmart là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề cao, Truesmart sẽ giúp bạn mở khóa hoặc bẻ khóa tài khoản iCloud một cách vô cùng đơn giản.

Khi tiến hành bẻ khóa tài khoản iCloud chúng tôi cam kết 100% máy của bạn sẽ hoạt động bình thường, không xảy ra tình trạng mất sóng, mất wifi… trong quá trình sử dụng khi bẻ khóa thành công.

Hiên tại có 2 cách bẻ khóa tài khoản iCloud:

- Dùng phần mềm để lấy lại tài khoản.

- Mua code để mở khóa iCloud.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mang iPhone 5, 5s, 5c đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi iCloud.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0