Thông tin chi tiết Thay Vỏ iPhone 4,4S
 Bạn đã nhàm chán với màu sắc trên vỏ iPhone 4, 4s, bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho “chú dế yêu” của mình. Hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa, iPhone, iPad, chúng tôi sẽ giúp bạn thay vỏ iPhone 4, 4s uy tín, chất lượng hàng đầu tại địa bàn Hà Nội.

>> Thay IC Cảm Ứng Trên Main iPhone 4,4S

>> Sửa, thay IC wifi iPhone 4,4S

Thay Vỏ iPhone 4,4S

Những lý do nào bạn cần thay vỏ iPhone 4, 4s

- iPhone 4, 4s sau một thời gian dài sử dụng bị rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh khiến vỏ bị nứt, vỡ hay móp méo

- iPhone bị vật nhọn cọ khiến vỏ bị xước.

- iPhone 4, 4s của bạn đang dùng là đời đầu, theo thời gian vỏ iPhone 4, 4s của bạn bị phai màu, mất màu là điều không tránh khỏi.

Địa chỉ nào thay vỏ iPhone 4, 4s uy tín tại Hà Nội

iPhone 4, 4s có cấu tạo khá đơn giản không phức tạp như các dòng iPhone 7, 7plus, 8, 8plus hay iPhone X. Chính vì vậy việc thay vỏ cho những chiếc iPhone 4, 4s vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để tìm được cửa hàng uy tín, chất lượng ở Hà Nội thay vỏ iPhone 4, 4s không phải dễ dàng gì. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn  địa chỉ nào để thay vỏ, Hãy để Truesmart giúp bạn.

Tại Truesmart chúng tôi luôn đảm bảo, chiếc iPhone 4, 4s của bạn sẽ không xảy ra tình trạng sóng yếu, mất sóng khi thay vỏ. Đến với Truesmart bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng tại đây.

- Đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn thay vỏ iPhone 4, 4s nhanh chóng, bạn có thể đợi lấy ngay trong vòng 25 phút.

- Linh kiện vỏ iPhone 4, 4s là hành chính hãng, đa dạng các loại màu, bạn có thể chọn tùy thích.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên thay vỏ iPhone 4, 4s trong quá trình sửa chữa.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0