Thông tin chi tiết Thay Nút Home iPhone 4, 4S
 iPhone được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại đẹp, bền bỉ nhưng theo thời thời gian, dù iPhone có được đánh giá cao đến đâu cũng không tránh khỏi việc bị hỏng hóc. Với những người dùng iPhone 4, 4s đời đầu, theo thời gian nút home bị hỏng là điều không tránh khỏi. Khi chiếc iPhone 4, 4s của bạn cần phải thay nút home, hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 Hà Nội sẽ giúp bạn.

>> Thay cáp rung iPhone 4, 4S

>> Thay cáp sạc iPhone 4, 4S

Thay Nút Home iPhone 4, 4S

Nút home iPhone 4, 4s hỏng do đâu?

Thực tế nút home iPhone 4, 4s hỏng do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu đến từ việc:

- Người dùng có thói quen sử dụng nút home để thoát ứng dụng thay vì sử dụng nút home ảo trên iPhone 4, 4s mà Apple đã trang bị.

- Do người dùng không mua ốp bảo vệ chiếc iPhone 4, 4s, nên khi rơi hoặc và chạm mạnh xuống đất, iPhone 4, 4s bị hỏng nút home dẫn tới việc phải thay.

- iPhone 4, 4s được dùng trong khoảng thời gian dài vì vậy mà tuổi thọ của máy bị giảm sút là điều không thể tránh khỏi.

- Sử dụng iPhone 4, 4s trong môi trường ẩm thấp hoặc để rơi xuống nước khiến các linh kiện bên trong máy bị chập.

Thay Nút Home iPhone 4, 4S

Thay nút home iPhone 4, 4S lấy ngay tại Truesmart

Hiện tại Trên địa bàn Hà Nội, đâu đâu cũng xuất hiện trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Thế nhưng để tìm được một cửa hàng sửa chữa có tiếng tăm, uy tín không phải là chuyện đơn giản. Là một thương hiệu sửa chữa iPhone, iPad… lâu đời tại Hà Nội, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn sửa nút home iPhone 4, 4s vô cùng nhanh chóng.

Đến với Truesmart bạn sẽ được:

- Nhân viên thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa nút home iPhone 4, 4s nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

- Giá linh kiện thay thế luôn luôn rẻ nhất, đảm bảo ở Hà Nội sẽ không có cửa hàng nào rẻ hơn Truesmart.

- Cam kết linh kiên 100% chính hãng đến từ Apple.

- Thời gian bảo hành đúng như đã cam kết với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0