Thông tin chi tiết Thay Mặt Kính iPhone 4, 4S
 Khi mặt kính iPhone 4, 4s của bạn có biểu hiện bị nứt, vỡ bạn không biết nên lựa chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội để thay mặt kính? Hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, máy tính bảng số 1 tại Hà Nội để được trợ giúp.

>> Thay đèn flash iPhone 4,4S

>> Sửa lỗi iPhone 4,4S mất sóng

Thay Mặt Kính iPhone 4, 4S

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 4, 4s?

- Người dùng bất cẩn để iPhone 4, 4s rơi xuống đất, hoặc va chạm mạnh khiến mặt kính iPhone 4, 4s bị nứt vỡ.

- Trong quá trình sử dụng, iPhone 4, 4s thường xuyên bị vật nhọn sắc cọ vào khiến mặt kính của máy trở nên “xấu xí” và bạn muốn thay ngay lập tức.

- iPhone 4, 4s bị dính nước, mặt kính xuất hiện hơi nước.

Lưu ý, khi chiếc iPhone 4, 4s của bạn bị vỡ mặt kính nếu bạn vẫn sử dụng được cảm ứng bình thường thì máy của bạn không cần thay mặt kính cảm ứng.


Thay Mặt Kính iPhone 4, 4S

Thay mặt kính iPhone 4, 4S lấy ngay tại Truesmart

Giá thay mặt kính iPhone 4, 4s rất rẻ, tuy nhiên để tìm được một cửa hàng vừa thay mặt kính giá rẻ, hàng chính hãng, uy tín trên địa bàn Hà Nội không phải chuyện dễ dàng gì.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại, máy tính bảng… Truesmart sẽ giúp bạn thay mặt kính iPhone 4, 4s với mức giá rẻ nhất tại Hà Nọi, cam kết linh kiện thay mặt kính iPhone 4, 4s 100% hàng chính hãng. Chúng tôi nói không với những linh kiện kém chất lượng, hàng tàu.

Thơi gian thay mặt kính iPhone 4, 4s nhanh chóng, khách hàng chỉ phải đợi từ 15 đến 20 phút. Chế độ bảo hành tai Truesmart tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0