Thông tin chi tiết Thay main iPhone 4,4S
Chiếc iPhone 4, 4s đang dùng bỗng xuất xảy ra hiện tượng chết nguồn, cảm ứng nhảy loạn. Đây là dấu hiệu của việc main iPhone 4, 4s của bạn đang có vấn đề. Khi main iPhone 4, 4s của bạn bị hỏng, bạn cần phải mang đến các trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone để được trợ giúp. Nếu bạn không biết chọn địa chỉ nào để thay main iPhone 4, 4s hãy để Truesmart giúp bạn.

>> Thay Vỏ iPhone 4,4S

>> Thay IC Cảm Ứng Trên Main iPhone 4,4S

Thay main iPhone 4,4S

Nguyên nhân khiến bạn phải thay main iPhone 4, 4s

Main là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên các dòng dòng máy điện thoại nói chung và trên iPhone 4, 4s nói riêng. Nguyên nhân khiến bạn phải thay main iPhone 4, 4s xuất phát từ những lý do sau.

- iPhone 4, 4s không được mua ốp bảo vệ nên khi rơi từ trên cao xuống hoặc va chạm mạnh khiến các linh kiện bên trong bị chập trong đó có main.

- iPhone 4, 4s không có chức năng chống nước nên khi rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp main trên máy rất dễ bị hỏng.

- Người dùng mua phải những chiếc iPhone 4, 4s hàng cũ, các linh kiện bên trong bị đánh tráo.

Thay main iPhone 4,4S

Thay main iPhone 4,4S lấy ngay tại Truesmart

Dù trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone 4, 4s nhưng rất ít cửa hàng mang lại cho bạn sự tin tưởng cao. Chính vì vậy nếu bạn đang gặp khó trong việc tìm cửa hàng thay iPhone 4, 4s, hãy để Truesmart giúp bạn.

Với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn sửa mọi lỗi trên iPhone 4, 4s. Tại Truesmart chúng tôi luôn đảm bảo:

- Thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

- Giá linh kiện luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Linh kiện thay đảm bảo zin 100% hàng chính hãng đến từ Apple.

- Chế độ bảo hành chu đáo lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm
0