Thông tin chi tiết Thay Loa Trong iPhone 4/4S
Khi có cuộc gọi đến, chiếc iPhone 4, 4s của bạn không nghe được đầu dây bên kia nói gì, bạn phải bật loa ngoài hoặc đeo tai nghe mới nghe được âm thanh cuộc trò chuyện. Đây là dấu hiệu của việc chiếc iPhone 4, 4s bị hỏng loa trong. Khi gặp phải tình huống này, bạn hãy mang đến Truesmart để được chúng tôi kiểm tra lỗi miễn phí.

>> Thay IC nguồn iPhone 4/4S

>> Thay Loa Ngoài iPhone 4, 4S

Thay Loa Trong iPhone 4/4S

Loa trong iPhone 4, 4s hỏng do những nguyên nhân nào?

- Do chiếc iPhone 4, 4s của bạn ko mua ốp bảo vệ, nên khi bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống các linh kiên bên trong bị chập, trong đó có loa trong.

- iPhone 4, 4s bị rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp khiến mạch bên trong bị đứt, ảnh hưởng đến loa trong.

- Bạn sử dụng iPhone 4, 4s sau một thời gian dài, không vệ sinh máy thường xuyên.

- Sử dụng những phần mềm không rõ nguồn gốc cũng là nguyên nhân khiến loa trong iphone 4, 4s xảy ra xung đột.

- Do nguồn điện không ổn định cũng khiến ic loa trong bị hư.


Thay Loa Trong iPhone 4/4S

Thay loa trong iPhone 4/4S lấy ngay tại Truesmart

Bạn có một chiếc iPhone 4, 4s dùng từ đời đầu, khi chiếc iPhone 4, 4s của bạn xảy ra lỗi hỏng loa trong, bạn lo lắng không biết còn cửa hàng nào nhâp linh kiện chính hãng iPhone 4, 4s hay không? Hãy để Truesmart - Cửa hàng sửa chữa iPhone số 1 Hà Nội sẽ giúp đỡ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn thay loa trong iPhone 4, 4s nhanh nhất. Khi mang máy đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bởi:

- Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay loa trong iPhone 4, 4 trong vòng 30 phút, bạn có thể đợi lấy ngay.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa và ký tên vào các bộ phận quan trọng của máy.

- Giá linh kiện thay loa ngoài iPhone 4, 4s rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo 100% là hàng chính hãng.

- Chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0