Thông tin chi tiết Thay Loa Ngoài iPhone 4, 4S
Bạn thường xuyên dùng loa ngoài iPhone 4, 4s để bật những bài nhạc yêu thích hay dùng để xem phim hoặc chơi game. Chất lượng loa ngoài trên iPhone 4, 4s mặc dù không thể so sánh với iPhone 8, 8plus ở thời điểm hiện tại nhưng không có nghĩa là iPhone 4, 4s đã “hết thời”.

Thực tế, cũng giống như các chiếc điện thoại khác sau một thời gian sử dụng, việc iPhone 4, 4s xảy ra lỗi hỏng loa ngoài là điều không tránh khỏi. Khi chiếc iPhone 4 của bạn đang gặp vấn đề, hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại Việt Nam.

>> Thay nút volume iPhone 4, 4S

>> Thay Nút Home iPhone 4, 4S


Thay Loa Ngoài iPhone 4, 4S

Nguyên nhân khiến bạn phải thay loa ngoài iPhone 4, 4s

Loa ngoài iPhone 4, 4s bị hỏng sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hàng ngày của bạn. Nguyên nhân khiến bạn phải thay loa ngoài chủ yếu đến từ:

- Người dùng bất cẩn làm rơi iPhone 4, 4s xuống đất khiến các mạch bên trong máy bị chập, trong đó có dây loa ngoài bị đứt.

- iPhone 4, 4s không có chức năng chống nước nên khi rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp, loa ngoài bị hỏng là điều không thể tránh khỏi.

- Người dùng sử dụng iPhone 4, 4s trong khoảng thời gian rất dài nhưng không vệ sinh máy thường xuyên.

- Do người dùng thường xuyên có thói quen bật loa ngoài hết cỡ.


Thay Loa Ngoài iPhone 4, 4S

Thay loa ngoài iPhone 4, 4S lấy ngay tại Truesmart

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn thay loa ngoài iPhone 4, 4s trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chị phí nhất.

Tại Truesmart chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Truesmart, chúng tôi luôn đảm bảo:

- Thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa.

- Thời gian thay loa ngoài iPhone 4, 4s nhanh, khách hàng có thể đợi lấy ngay.

- Giá thay loa ngoài iPhone 4, 4s luôn rẻ nhất tại Hà Nội.

- Chế độ bảo hành tốt, chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0