Thông tin chi tiết Sửa iPhone 4,4S mất cảm biến xoay
 Bạn hay có thói quen sử dụng xoay ngang màn hình iPhone 4, 4s khi đọc báo, xem phim… Tuy nhiên vào một ngày nào đó, cảm biến xoay trên iPhone 4, 4s của bạn bỗng “dở chứng” không nghe lời bạn khiến bạn không sử dụng được. Bạn không biết tìm cửa hàng nào sửa iPhone 4,4S mất cảm biến xoay uy tín chất lượng? Hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad số 1 tại địa bàn Hà Nội.

>> Sửa lỗi iPhone 4,4S không nhận sạc, USB

>> Sửa lỗi iPhone 4,4S hao PIN, hao nguồn

Sửa iPhone 4,4S mất cảm biến xoay

Nguyên nhân nào iPhone 4, 4s mất cảm biến xoay

- Màn hình điện thoại trên iPhone 4, 4s của bạn bị vỡ, nứt khiến cảm biến xoay bị hỏng.

- Do người dùng tải những ứng dụng không tương thích với máy gây ra xung đột phần mềm.

- Cảm biến xoay trên iPhone 4, 4s bị chập do người dùng để máy rơi xuống nước, hay sử dụng trong môi trường ẩm thấp.

- iPhone 4, 4s của bạn dùng trong một thời gian dài, việc các linh kiện bên trong bị giảm tuổi thọ không thể tránh khỏi.


Sửa iPhone 4,4S mất cảm biến xoay

Sửa iPhone 4,4S mất cảm biến xoay lấy ngay tại Truesmart

Khi iPhone 4, 4s mất cảm biến xoay, bạn rất muốn tìm một cửa hàng sửa chữa iPhone, uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Hãy để Truesmart giúp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, khi bạn mang chiếc iPhone 4, 4s đến cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên sửa chữa kiểm tra lỗi miễn phí, đồng thời đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng khi sửa chữa tại đây.

Thời gian sửa iPhone 4, 4s mất cảm biến xoay vô cùng nhanh chóng, bạn có thể đợi lấy ngay trong vòng 60 phút. Linh kiện thay đảm bảo là hàng chính hãng và giá luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Chế độ bảo hành khi thay iPhone 4, 4s mất cảm biến xoay lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0