Thông tin chi tiết Sửa iPhone 4/4S lỗi mất iCloud
Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 4, 4s đời đầu, sau một thơi gian dài bạn nhận ra mình quên tài khoản iCloud. Bạn lo lắng không biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu iCloud. Hãy đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa iPhone 4, 4s lỗi mất iCloud lấy ngay.

>> Sửa iPhone 4,4S bị mất imei

>> Sửa lỗi iPhone 4,4S mất nguồn, không lên nguồn

Sửa iPhone 4/4S lỗi mất iCloud

Nguyên nhân iPhone 4, 4s lỗi mất iCloud

Có rất nhiều nguyên nhân có thể giải thích việc iPhone 4, 4s lỗi mất iCloud nhưng chủ yếu đến từ những nguyên nhân cơ bản sau.

- Bạn được người thân trong gia đình hay bạn bè tặng cho một chiếc iPhone hoặc iPad đã cài đặt sẵn tài khoản iCloud. Sau một thời gian sử dụng, bạn vô tình không nhớ tài khoản iCloud của người thân lâp ra cho bạn.

- Khi mua iPhone tại cửa hàng, bạn lập luôn tài khoản iCloud nhưng bẵng đi một thời gian, bạn quên không nhớ ra tài khoản iCloud mà bạn đã lập trước đó.

- Bạn dùng chung tài khoản iCloud với người khách nhau do sơ xuất, người dùng chung với bạn làm mất tài khoản iCloud.


Sửa iPhone 4/4S lỗi mất iCloud

Sửa iPhone 4, 4S lỗi mất iCloud lấy ngay tại Truesmart

Việc sửa iPhone 4, 4s lỗi mất iCloud vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn không biết cửa hàng nào sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại Hà Nội. Hãy ghé qua Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại, máy tính bảng… Truesmart tự tin sẽ giúp bạn sửa iPhone 4/4S lỗi mất iCloud lấy ngay, thời gian chờ chỉ tờ 30 đến 35 phút.

Tại Truesmart có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Trước khi sửa máy, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng, sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa. Khi sửa chữa thành công lỗi mất iCloud iPhone 4, 4s sẽ tiến hành kiểm tra kỹ một lần nữa sau đó mới bàn giao cho khách. Tại Truesmart khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 3 tháng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0