Thông tin chi tiết Thay Kính Camera Sau iPhone 11, 11 Pro Max
Rủi ro trong quá trình sử dụng như đánh rơi hay va đập đối với các thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi. Đối với những siêu phẩm của Apple như iPhone 11 hay iPhone 11 Pro Max cũng khó tránh khỏi lỗi hư hỏng. Đặc biệt với thiết kế cụm camera nổi trên bề mặt thì việc nứt vỡ cần thay kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max là dịch vụ không thể thiếu tại Truesmart.

Một trong những nguyên nhân phổ biến và gây đau đầu cho người sử dụng iPhone 11, 11 Pro Max nhất chính là kính camera sau bị trầy xước, nứt vỡ. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Truesmart hiện đang cung cấp dịch vụ này có mức giá tốt nhất trên thị trường mà luôn đảm bảo linh kiện chất lượng chính hãng.

1. Vai trò của kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max

Mặt kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max là bộ ống kính tròn giúp che chắn và bảo vệ các tác nhân ngoại lực tác động từ bên ngoài đến hệ thống camera ở mặt lưng máy. Ống lens ở các thiết bị điện tử đều là những bộ phận nhạy cảm rất dễ bị hư hỏng, vì thế bạn cần bảo quản giữ gìn cẩn thận hơn.

Thay Kính Camera Sau iPhone 11, 11 Pro Max

Thay kính camera sau iPhone 11 giá rẻ

Ngoài ra, mặt kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max còn được thiết kế nhằm đảm bảo tính năng lấy sáng của ống kính diễn ra một cách tốt nhất. Chất liệu mặt kính phải đảm bảo các thông số kỹ thuật đạt chuẩn phía nhà sản xuất mới cho bạn những bức ảnh chất lượng hoàn hảo nhất.

2. Trường hợp nào bạn cần thay kính camera sau iPhone 11

Có rất nhiều trường hợp cho thấy đã đến lúc bạn cần thay kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max. Vậy nguyên nhân là gì bạn hãy cùng Truesmart tìm hiểu nhé!!

- Bạn để điện thoại trong túi xách cùng những vật cứng, nhọn gây hư hỏng kính camera

- Bạn không may để điện thoại rơi hay va đập mạnh gây nứt vỡ mặt kính camera sau

- Mặt kính camera sau bị trầy xước nhiều

- Mặt kính không được vệ sinh đúng cách gây mờ nhòe khi chụp hình

- Nước ngấm vào bên trong ống kính

3. Chi phí thay kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max

Dịch vụ thay kính camera sau iPhone 11 tại Truesmart có mức giá cạnh tranh. Truesmart luôn khảo sát mức giá dịch vụ trên thị trường từ đó cập nhật điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp nhất cho bạn. Mức chi phí của dịch vụ thay kính camera sau iPhone 11 Pro Max có thể thay đổi theo thời gian, do đó nếu bạn muốn tham khảo mức giá trước khi đến trung tâm thì đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên sẽ báo giá chính xác và nhanh nhất cho bạn. 

4. Cam kết khi thay kính camera sau iPhone 11, 11 Pro Max tại Truesmart

Thay Kính Camera Sau iPhone 11, 11 Pro Max

Thay kính camera sau iPhone 11 Pro Max uy tín tại Truesmart

Để nhằm nâng cao thêm chất lượng của dịch vụ thay kính camera sau iPhone 11 Pro Max, Truesmart đã đưa ra những cam kết về chất lượng, giá cả cũng như chương trình ưu đãi tốt nhất, tự tin sẽ làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất:

-   Chất lượng linh kiện luôn được Truesmart đặt lên hàng đầu đảm bảo sau khi thay mặt kính điện thoại của bạn sẽ y như mới.

-   Linh kiện là hàng mới, chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

-   Điện thoại của bạn sẽ không có dấu hiệu của việc tráo đổi linh kiện do quy trình làm việc của nhân viên Truesmart luôn được công khai.

-   Không bao giờ có phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa do tay nghề kỹ thuật viên cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản.

-   Áp dụng công nghệ hiện đại nên thay kính camera sau iPhone 11 lấy ngay trong ngày, giúp cho bạn không phải chờ đợi lâu.

-   Chế độ bảo hành dài hạn đối với linh kiện khi thay thế.

-   Chính sách dịch vụ với giá tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi