Thông tin chi tiết Sửa lỗi mất sóng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
Sóng điện thoại là thứ thiết yếu và quan trọng với người sử dụng điện thoại. Bởi lẽ, nếu có lỗi sóng điện thoại thì mọi thao tác nghe, gọi, nhắn tin, truy cập Internet của người dùng đều bị gián đoạn không sử dụng được. Với khá nhiều người thích công nghệ thì việc sở hữu một chiếc điện thoại smartphone cao cấp mới ra mắt của Apple như iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max bị lỗi mất sóng là việc khó chấp nhận được. Vì thế, để đáp ứng cũng như muốn giải quyết vấn đề cho người dùng, Truesmart cung cấp dịch vụ sửa lỗi mất sóng iPhone 11, sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro, sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max lấy ngay.

Truesmart luôn muốn đưa đến người dùng những dịch vụ tiện ích tốt nhất, nhanh gọn nhất. Bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại tiên tiến luôn cập nhật xu hướng sẽ giải quyết mọi lỗi hư hỏng điện thoại của người dùng tốt nhất

1. Sửa lỗi mất sóng iPhone 11

Khi điện thoại có biểu hiện mất sóng, người dùng thường lựa chọn biện pháp tháo sim ra lắp lại. Một vài trường hợp chỉ do lỏng sim, nhưng những trường hợp đặc biệt hơn do hư hỏng linh kiện bên trong thì lại không thể khắc phục được lỗi. Vậy khi gặp lỗi mất sóng iPhone 11 thì người dùng thường thấy biểu hiện như nào? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu nhé!!

Sửa lỗi mất sóng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Lỗi mất sóng iPhone 11

- Biểu hiện lỗi mất sóng iPhone 11

+ Trên màn hình điện thoại không hiện cột sóng.

+ Tin nhắn hay gọi đều không thực hiện được.

+ Chức năng 3G trên điện thoại dù đã được kích hoạt nhưng không truy cập được.

- Chi phí sửa lỗi mất sóng iPhone 11

Sửa lỗi mất sóng iPhone 11 khá nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Hơn nữa, mức chi phí sửa lỗi mất sóng iPhone 11 tại Truesmart cạnh tranh nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại sẽ tìm được lỗi nhanh nhất và khắc phục triệt để lỗi cho khách hàng. 

2. Sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro

Điện thoại có chức năng nghe, gọi, nhắn tin là những chức năng quan trọng giúp người dùng liên lạc và kéo liền khoảng cách với nhau nhanh hơn, gần hơn. Vậy mà chiếc điện thoại của bạn thường xuyên bị mất sóng, quá trình nghe gọi chập chờn lúc được, lúc không. Chắc chắn sẽ làm người dùng khó chịu khi sử dụng. Vậy nên Truesmart cung cấp dịch vụ sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro đến khách hàng, giúp khách hàng khắc phục những khó khăn trong quá trình sử dụng điện thoại.

- Nguyên nhân gây lỗi mất sóng iPhone 11 Pro

+ Bạn sử dụng điện thoại ở khu vực phủ sóng yếu

+ Chiếc iPhone 11 Pro của bạn bị lỗi xung đột phần mềm

+ Lỗi mất sóng do sử dụng sim cắt không đạt tiêu chuẩn

+ Do người dùng đang để điện thoại ở chế độ máy bay

+ Do người dùng sử dụng iPhone 11 Pro Lock dẫn đến hiện tượng sóng chập chờn

+ Trong quá trình sử dụng xảy ra va đập mạnh khiến điện thoại bị lỗi phần cứng bên trong.

Những nguyên nhân kể trên đều là nguyên nhân thường gặp khiến chiếc điện thoại của bạn có sóng yếu hoặc chập chờn. Người dùng nên nhờ kỹ thuật viên kiểm tra và can thiệp sửa chữa nếu lỗi bạn gặp phải là do phần mềm hoặc phần cứng điện thoại gây ra.

- Khuyến mại đặc biệt khi sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro tại Truesmart

 +   Bạn được miễn phí toàn bộ chi phí vệ sinh máy cũng như kiểm tra tình trạng máy chính xác nhất.

+   Tặng phiếu giảm giá khi bạn sử dụng dịch vụ sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro và các dịch vụ khác tại trung tâm 

3. Sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

Ra mắt người dùng vào năm 2019, iPhone 11 Pro Max là một chiếc smartphone cao cấp đại diện cho công nghệ với những tính năng nổi bật làm người dùng khao khát sở hữu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có những lỗi phát sinh khiến người dùng không thể nghe, gọi hay liên lạc với người khác khó khăn khi iPhone 11 Pro Max mất sóng.

- Biện pháp khắc phục lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

Qua những nguyên nhân mất sóng người dùng thường mắc phải, Truesmart hướng dẫn mọi người những biện pháp khắc phục lỗi mất sóng đơn giản:

+ Cách 1: Chuyển địa điểm, vị trí đứng đến nơi thoáng đãng, thu sóng tốt hơn

+ Cách 2: Khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi mất sóng

+ Cách 3: Chạy lại phần mềm cho iPhone 11 Pro Max

+ Cách 4: Thay sim mới cho điện thoại

+ Cách 5: Sửa lỗi phần cứng cho điện thoại

- Cam kết của Truesmart với khách hàng khi sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max

Sửa lỗi mất sóng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Khách hàng tin tưởng lựa chọn

Để nhằm nâng cao thêm chất lượng của dịch vụ sửa lỗi mất sóng iPhone 11 Pro Max, Truesmart đã đưa ra những cam kết về chất lượng, giá cả cũng như chương trình ưu đãi tốt nhất, tự tin sẽ làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất:

+   Chất lượng linh kiện luôn được Truesmart đặt lên hàng đầu đảm bảo sau khi thay camera điện thoại của bạn sẽ y như mới.

+   Linh kiện là hàng mới, chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+   Điện thoại của bạn sẽ không có dấu hiệu của việc tráo đổi linh kiện do quy trình làm việc của nhân viên Truesmart luôn được công khai.

+   Không bao giờ có phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa do tay nghề kỹ thuật viên cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản.

+   Áp dụng công nghệ hiện đại nên camera được thay ngay trong ngày, giúp cho bạn không phải chờ đợi lâu.

+   Chế độ bảo hành dài hạn đối với linh kiện khi thay thế.

+   Chính sách dịch vụ với giá tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi