Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max không nhận sạc, USB
Điện thoại của bạn sẽ ra sao nếu không được cung cấp nguồn năng lượng đều đặn để duy trì các hoạt động hàng ngày? Lỗi không nhận sạc, USB rất thường xảy ra ở các smartphone do người dùng trong quá trình sử dụng để xảy ra lỗi. Khi gặp lỗi này, người dùng không thể sạc được pin cho điện thoại của mình. Để khắc phục được người dùng cần sự can thiệp của các kỹ thuật viên kiểm tra các linh kiện bên trong điện thoại.

Tại Truesmart – chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu như sửa lỗi iPhone 11 không nhận sạc, sửa lỗi iPhone 11 Pro không nhận sạc, sửa lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc.

1. Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sạc, USB

Trên thị trường hiện nay, số smartphone thường xuyên gặp phải lỗi không nhận sạc, USB ngày càng cao. Dịch vụ sửa lỗi iPhone 11 không nhận sạc, USB ở các cửa hàng sửa chữa điện thoại bất kỳ nào cũng có, tuy nhiên lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín không lo tráo đồ trong quá trình sử dụng mới là điều quan trọng cần thiết lưu ý.

Sửa lỗi iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max không nhận sạc, USB

Phiên bản màu iPhone 11

- Nguyên nhân iPhone 11 không nhận sạc, USB

+ Do lỗi kết nối cổng Lightning với cáp sạc của iPhone

+ Do phụ kiện sạc iPhone xảy ra lỗi

+ Do chân vi mạch kết nối nhận sạc có lỗi không nhận cổng kết nối và sạc

+ Do xung đột phần mềm dẫn đến lỗi các linh kiện bên trong.

Dù nguyên nhân là gì nhưng một khi đã gây ảnh hưởng đến chức năng nhận sạc của điện thoại thì người dùng cần khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng đến hoạt động cũng như nguồn năng lượng cho điện thoại.

- Cách khắc phục lỗi iPhone 11 không nhận sạc

+ Khôi phục lại cài đặt cho điện thoại

+ Tắt nguồn và khởi động lại điện thoại

+ Sử dụng sạc không dây thay thế trong trường hợp cần dùng sạc gấp

+ Kiểm tra lại dây cáp sạc và củ sạc điện thoại

Trên đây là những cách khắc phục cơ bản người dùng có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, nếu lỗi vẫn không được khắc phục thì người dùng cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để có sự can thiệp tốt nhất từ phía kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

2. Sửa lỗi iPhone 11 Pro không nhận sạc

Trong quá trình sử dụng với những người thường xuyên phải sử dụng điện thoại để nghe, gọi hay thậm chí dùng để giải trí thì số lần sạc pin còn cao hơn rất nhiều lần. Vì thế, rút sạc ra vào liên tục sẽ khiến chân sạc cũng như dây kết nối của người dùng xảy ra lỗi không nhận sạc hoặc chờn chân vi mạch kết nối

Để lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín, người dùng thường quan tâm đến độ uy tín của cơ sở. Bên cạnh đó, còn quan tâm đến chi phí thay, sửa chữa linh kiện. Chế độ bảo hành...Vậy thì Truesmart là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

- Khi nào người dùng cần sửa lỗi iPhone 11 Pro không nhận sạc

+ Điện thoại cắm sạc không nhận

+ Không nhận cổng kết nối USB

+ Chân sạc kết nối không ổn định, lúc được lúc không

Để đảm bảo cho sửa chữa không xảy ra lỗi hay bất cứ vấn đề gì, Truesmart luôn sử dụng phòng kín không có bụi bặm gây ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện của người dùng.

- Quy trình sửa lỗi iPhone 11 Pro không nhận sạc, USB

 +   Nhân viên tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra tình trạng khi bạn trình bày lỗi mà điện thoại gặp phải.

+   Hỗ trợ báo giá cho bạn và khi bạn đồng ý nhân viên mới tiến hành sửa lỗi.

+   Bạn được quyền kiểm tra mặt kính trước khi thay vào máy có đảm bảo chính hãng hay không, có dán tem của nhà sản xuất hay không.

+   Nhân viên tiến hành sửa lỗi không nhận sạc, USB qua sự theo dõi trực tiếp từ bạn.

+   Bạn sẽ được vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí và được hướng dẫn test các chức năng của máy vẫn hoạt động bình thường.

+   Nếu bạn đã hài lòng thì xin vui lòng thanh toán và nhận phiếu bảo hành linh kiện.

Để máy của bạn được sử dụng tốt hơn, bạn phải thường xuyên vệ sinh máy. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn cách bảo quản máy tốt nhất trước khi bạn rời khỏi cửa hàng. Truesmart luôn là địa điểm đáng tin cậy để bạn gửi gắm dế yêu.

3. Sửa lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc, USB

Một chiếc smartphone cao cấp như iPhone 11 Pro có cung cấp tính năng sạc nhanh với công suất 18W, tại sao người dùng lại không sử dụng được nó? Bởi lẽ trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình gây lỗi hư hỏng cho chiếc điện thoại khiến chân sạc, USB bị lỗi không nhận. Vì thế, người dùng không thể sử dụng những tính năng mới mẻ trên chiếc smartphone và cũng không thể cung cấp năng lượng cho chiếc điện thoại hoạt động bình thường.

- Chi phí sửa lỗi không nhận sạc, USB iPhone 11 Pro Max

Chi phí sửa lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc, USB tại Truesmart luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Truesmart luôn khảo sát mức giá dịch vụ trên thị trường từ đó cập nhật điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp nhất cho bạn. Mức chi phí của dịch vụ ép kính có thể thay đổi theo thời gian, do đó nếu bạn muốn tham khảo mức giá trước khi đến trung tâm thì đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên sẽ báo giá chính xác và nhanh nhất cho bạn.

- Truesmart với quy trình sửa lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc chuyên nghiệp

Sửa lỗi iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max không nhận sạc, USB

Khách hàng lựa chọn Truesmart

+   Đội ngũ chuyên viên cao áp dụng công nghệ hiện đại với quy trình sửa chữa hoàn hảo là những gì Truesmart đem đến cho bạn.

+   Nhân viên kiểm tra sơ bộ xem mức độ hư hỏng của máy qua những chia sẻ của bạn.

+   Kỹ thuật viên tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất. Đồng thời báo giá sửa lỗi không nhận sạc iPhone 11 Pro Max cho bạn.

+   Bạn kiểm tra linh kiện kính đảm bảo chất lượng có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất và đồng ý cho sửa lỗi.

+   Tiến hành sửa lỗi và vệ sinh máy đúng như yêu cầu của bạn.

+   Hoàn tất quá trình ép, giao lại máy cho bạn. Bạn hãy kiểm tra máy xem đã đạt yêu cầu hay chưa.

+   Nếu đã hài lòng, bạn vui lòng thanh toán và nhận phiếu bảo hành cho dịch vụ ép kính tại trung tâm.

Mang giá trị cốt lõi là đảm bảo chất lượng, uy tín. Truesmart luôn quan tâm đến yêu cầu của người sử dụng đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu với dịch vụ thân thiện cùng với nhiều chương trình khuyến mãi. Truemart đảm bảo sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn nói riêng và những khách hàng đang sử dụng điện thoại thông minh nói chung. 

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ dành cho dịch vụ ép kính Samsung quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin:

Hotline‌ ‌hỗ‌ ‌trợ:‌ ‌0948.122.666‌ ‌-‌ ‌0948.122.666‌

Email:‌ ‌‌Truesmartphone@gmail.com‌

Thời‌ ‌gian‌ ‌phục‌ ‌vụ:‌ ‌08:30‌ ‌–‌ ‌21:00‌ ‌hàng‌ ‌ngày‌ ‌(cả‌ ‌Chủ‌ ‌nhật‌ ‌&‌ ‌ngày‌ ‌lễ)‌

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi