Thông tin chi tiết Thay Pin iPad Pro Giá Rẻ Nhất Hà Nội
Khi pin iPad Pro của bạn bị chai, bị phồng hay xảy ra hiện tượng sụt pin nhanh… Bạn muốn thay thế pin nhưng không biết thay ở đâu? Bạn hãy tìm đến Truesmart. Đây là một trong những cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone, Samsung… uy tín hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng yêu thích và tín nhiệm.

Thay Pin iPad Pro Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Những dấu hiệu cho thấy pin iPad Pro hỏng

- Phần trăm pin lỗi, báo ảo, không tương ứng với thời gian dùng pin.

- Thời gian dùng pin ngắn hơn so với lúc bình thường.

- Pin iPad Pro bị phồng.

- Pin iPad đang dùng bị nóng nhanh.

- Pin bị hỏng, khiến máy không lên nguồn.

- Cắm sạc pin lên chậm so với bình thường hoặc phần trăm pin không thay đổi.

Nguyên nhân khiến pin iPad Pro gặp vấn đề

- iPad Pro đã sử dụng trên 2 năm.

- Sử dụng iPad Pro khi đang sạc pin.

- Sạc qua đêm.

- Khi sử dụng người dùng thường xuyên để iPad Pro cạn sạch pin rồi mới sạc.

- Sử dụng những cáp sạc chất lượng kém, không chính hãng….

Thay pin iPad Pro giá rẻ nhất Hà Nội

Khi iPad Pro của bạn gặp phải những vấn đề về pin, bạn muốn thay thế pin ngay lập tức. Để thay pin iPad Pro bạn cần tìm đến địa chỉ thay thế sửa chữa, uy tín và chất lượng.

Truesmart sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về trên. Hiện tại, Truesmart là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện, sửa chữa các dòng điện thoại, máy tính bảng… được nhiều người tin dùng và yêu mến. Truesmart luôn đảm bảo những linh kiện thay thế như pin, main… đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc chắc sẽ đem lại cảm giác yên tâm cho bạn khi tiến hành thay thế sửa chữa tại đây.

Ngoài ra, khách hàng đến Truesmart sẽ được xem trực tiếp và lấy ngay thiết bị của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành chu đáo tại Truesmart được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0