Thông tin chi tiết Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad Pro Giá Rẻ Nhất
Bạn có một chiếc iPad Pro nhưng vô tình một ngày nào đó bạn làm rơi dẫn đến việc màn hình cảm ứng trên chiếc Ipad của bạn bị liệt, đơ, không thao tác được cảm ứng…. Nếu chiếc iPad Pro của bạn gặp phải những triệu chứng này, bạn hãy đến ngay Truesmart để được tư vấn, sửa chữa iPad lấy ngay.

Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad Pro Giá Rẻ Nhất

Tại sao nên chọn Truesmart để tiến hành thay mặt kính cảm ứng iPad Pro

Truesmart từ lâu đã được biết đến là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khi thay màn hình cảm ứng iPad Pro, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Truesmart luôn cam kết chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng, tốt nhất khi thay thế sửa chữa cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có một chế độ bảo hành chu đáo cùng với một chi phí thay thế màn hình giá tốt nhất trên thị trường.


Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad Pro Giá Rẻ Nhất

Quy trình thay thế màn hình cảm ứng iPad Pro tại Truesmart

- Khi đến thay thế màn hình, khách hàng sẽ nhận được tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thay màn hình. Khi đồng ý sửa chữa, Truesmart sẽ cho khách hàng ký tên vào main, pin, loa… trên iPad Pro.

- Khi thay thế xong, khách hàng kiểm tra máy, nếu ưng ý khách hàng ký tên bàn giao máy, còn nếu vẫn chưa hài lòng về màn hình thay thế, khách hàng có quyền đổi màn hình đến khi cảm thấy thật ưng.

- Thanh toán tiền màn hình cảm ứng iPad Pro, nhân viên chúng tôi sẽ dán team viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Đến với Truesmart, bạn sẽ không còn cảm giác lo âu khi thay thế sửa chữa mà thay vào đó sẽ là một sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nơi này. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ, chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0