Thông tin chi tiết Thay Main iPad pro chính hãng

Dấu hiệu nhận thấy iPad pro hỏng main 

Khi iPad pro của bạn xảy ra hiện tượng không lên nguồn, cảm ứng nhảy loạn hoặc không thể thao tác cảm ứng được trên màn hình… Đó nhiều khả năng là chiếc iPad pro của bạn đã bị hỏng main. Bạn cần thay main ngay để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Với lỗi hỏng main, bạn hãy mang đến Truesmart để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

>> Thay Nút Home Cảm Ứng iPad Pro Giá Rẻ

>> Sửa cảm biến vân tay iPad Pro lấy ngay

Thay Main iPad pro chính hãng

Những lỗi nào khiến bạn phải thay main iPad pro

- Khi chiếc iPad pro của của bạn bị dính nước không được sấy khô dẫn đến main bị hỏng, màn hình bị chết.

- Do chiếc iPad Pro bị rơi từ trên cao rơi xuống, va đập mạnh khiến các linh kiện bên trong bị hỏng gồm: main, loa trong, loa ngoài, ic cảm ứng, ic cảm biến…

- Người dùng mua phải chiếc iPad Pro cũ, linh kiện bên trong kém chất lượng nên sau thời gian sử dụng, chiếc iPad bị hỏng.


Thay Main iPad pro chính hãng

Thay main iPad pro chính hãng giá rẻ tại Truesmart        

Khi chiếc iPad pro hỏng main, bạn nên sửa chữa ngay để không làm gián đoạn đến quá trình sử dụng hàng ngày. Chi phí thay main iPad Pro không hề rẻ, bạn cần tìm cửa hàng sửa chữa ipad uy tín để được trợ giúp và Truesmart sẽ giúp đỡ bạn. Tại Truesmart bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Các linh kiện iPad Pro tại Truesmart đều là hàng chính hãng, giá thay main luôn luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Với thợ sửa chữa, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thời gian thay main iPad pro vô cùng nhanh, khách hàng có thể đợi lấy ngay. Tại Truesmart luôn có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng, vì vậy khi đến đây sửa chữa, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, tại Truesmart còn có các dịch vụ thay loa ngoài ipad pro 10.5 và các dịch vụ khác liên quan tới ipad pro nữa.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0