Thông tin chi tiết Thay IC nguồn iPad Pro lấy ngay
  Bạn có một chiếc iPad Pro, bạn dùng rất cẩn thận và biết cách giữ gìn chiếc iPad. Tuy nhiên theo thời gian, việc iPad Pro bị hỏng, vô tình bị rơi xuống đất hoặc va chạm mạnh vào đâu đó dẫn đến mất nguồn, hỏng ic nguồn là điều không tránh khỏi. Khi ic nguồn ipad pro hỏng bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone… uy tín số 1 tại Hà Nội.

>> Sửa lỗi iPad Pro mất nguồn, không lên nguồn
>> Thay Camera Sau iPad Pro Lấy Ngay

Thay IC nguồn iPad Pro lấy ngay

Nguyên nhân nào khiến ic nguồn iPad Pro hỏng

- iPad không được trang bị ốp, bọc da khi bị va đập mạnh, rơi vỡ khiến các linh kiện bên trong máy bị chập mạch, hoạt động không chính xác và việc iPad hỏng ic nguồn hay mất nguồn là điều không tránh khỏi.

- Máy bị rơi xuống nước dẫn đến hỏng ic nguồn.

- Việc mua phải máy cũ, các linh kiện bên trong đều là “hàng dựng” dẫn đến việc sau một thời gian dài sử dụng, máy bị chập nguồn là điều không tránh khỏi.

- Sử dụng sạc không chính hãng, hàng kém chất lượng.


Thay IC nguồn iPad Pro lấy ngay

Sửa lỗi iPad Pro mất nguồn, không lên nguồn tại Truesmart

Đã có rất nhiều khách hàng khi mang máy đến sửa chữa tại Truesmart đều đánh giá cao và hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây. Khi đến Truesmart, khách hàng luôn được đảm bảo rằng:

- 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng của Apple.

- Truesmart luôn cam kết giá sửa chữa và thay thế linh kiện rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Thợ sửa chữa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên với việc sửa lỗi iPad Pro mất nguồn, không lên nguồn vô cùng nhanh chóng và khách hàng có thể đợi lấy ngay trong vòng 60 phút.

- Thời gian bảo hành đúng cam kết khi trao đổi với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0