Thông tin chi tiết Sửa lỗi iPad Pro không nhận sạc
 iPad pro của bạn đang dùng hết pin, bạn cắm sạc và nhận ra máy không nhân sạc. Bạn đã thử nhiều cách cắm sạc nhưng chiếc iPad pro vẫn không có dấu hiệu nhận sạc. Khi chiếc ipad của bạn gặp phải lỗi này, hãy mang đến cửa hàng sửa chữa để được trợ giúp. Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone, Samsung… số 1 tại Hà Nội sẽ giúp bạn sửa lỗi iPad Pro không nhận sạc vô cùng nhanh chóng.

>> Sửa iPad Pro bị mất imei lấy ngay

>> Sửa iPad Pro bị mất wifi lấy ngay

Sửa lỗi iPad Pro không nhận sạc

Do đâu mà iPad Pro không nhận sạc?

- Do người dùng mua phải dây sạc, cáp sạc kém chất lượng, không phải hàng chính hãng.

- Nguồn điện không ổn định, yếu cũng là nguyên nhân khiến chân sạc hỏng.

- Do chân sạc iPad pro không được vệ sinh thường xuyên, bị bám bụi bẩn.

- Người dùng thường xuyên để iPad pro rơi, va đập mạnh hoặc vô tình làm rơi xuống nước khiến các linh kiện bên trong hỏng, trong đó có chân sạc.

- Rút sạc quá nhiều lần dẫn tới chân sạc lỏng khiến cho khi cắm điện vào iPad pro không nhận sạc.


Sửa lỗi iPad Pro không nhận sạc

iPad Pro không nhận sạc tại truesmart

Trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại, máy tính bảng… Truesmart là một trong những cửa hàng sửa chữa, uy tín, số 1 tại Hà Nội. Khách hàng khi mang máy đến Truesmart sẽ được thợ sửa chữa kiểm tra lỗi miễn phí và đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Tại Truesmart:

- Cam kết giá sửa chữa, thay linh kiện rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa và khách hàng có thể đợi lấy máy ngay không quá 1 tiếng đồng hồ.

- Chế độ bảo hành tại Truesmart vô cùng chu đáo, linh kiện thay thế cam kết 100% hàng chính hãng, nếu khách hàng phát hiện được linh kiện là hàng “tàu” kém chất lượng, Truesmart sẽ đền gấp 10 lần.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0