Thông tin chi tiết Thay mặt kính iPad Pro 2018 giá rẻ lấy ngay

Chiếc iPad Pro 2018 đang là mẫu tính bảng hót nhất hiện nay. Máy không chỉ sở hữu cấu hình khủng, hiệu năng tốt mà máy có có rất nhiều công dụng hữu ích giành cho người sử dụng.

>> Thay loa trong iPad Pro 2018 chính hãng lấy ngay

>> Thay vỏ iPad Pro 2018 chính hãng giá rẻ

Thế nhưng dù hiện đại là thế, theo thời gian dù là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Chiếc iPad Pro 2018 bị hỏng mặt kính là điều mà người dùng không hề mong muốn. Vì vậy, khi mặt kính iPad Pro 2018 của bạn bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên thay mặt kính iPad Pro 2018 càng sớm càng tốt. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

Thay mặt kính iPad Pro 2018 giá rẻ lấy ngay

Dấu hiệu nhận biết mặt kính iPad Pro 2018 hỏng?

- Trên màn hình xuất hiện nhiều vết nứt do vật nặng gây nên hoặc màn hình bị xước do người dùng bất cẩn để vật sắc nhọn cọ vào máy.

- Cảm ứng trên màn hình chập chờn, người dùng không thể kiểm soát được các thao tác trên máy.

- Màu sắc trên máy bị thay đổi, không trung thực như lúc mới mua máy về.

- Máy bị tê liệt cảm ứng.

Thay mặt kính iPad Pro 2018 giá rẻ lấy ngay

Khi chiếc iPad pro 2018 của bạn xuất hiện những dấu hiện trên. Chúng tôi khẳng định rằng máy bạn 100% đã bị hỏng mặt kính (có thể hỏng luôn cả mặt kính cảm ứng bên trong).

Việc thay thế mặt kính iPad Pro 2018 rất dễ dàng nhưng nó đòi hỏi phải có những người thợ giỏi, tay nghề cao. Nếu bạn vô tình chọn phải những người cửa hàng có những người thợ tay nghề kém, máy của bạn chắc chắn sẽ chỉ dùng được một thời gian là phát sinh thêm những lỗi hỏng khác. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn những trung tâm, cửa hàng sửa chữa iPad uy tín để được trợ giúp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Truesmart hiện đang là cửa hàng sửa chữa được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Tại Truesmart, chúng tôi luôn có:

- Hệ thống sửa chữa máy móc hiện đại, tân tiến.

- Thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

- Khách hàng được xem trực tiếp thợ sửa thay mặt kính iPad Pro 2018. Và chỉ phải ngồi đợi 30p là mấy máy ra về.

- Giá thay mặt kính iPad Pro 2018 cam kết rẻ nhất Hà Nội cùng với chế độ bảo hành vô cùng chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0