Thông tin chi tiết Thay loa trong iPad Pro 2018 chính hãng lấy ngay

Thay loa trong Pad Pro 9.7 10.5 12.9

Bạn đang sử dụng chiếc iPad Pro 9.7 10.5 12.9 nhưng lại bị hỏng loa trong. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi bạn sẽ không thể nghe được cuộc gọi điện thoại. Với trường hợp này, bạn nên thay loa trong iPad Pro 9.7 càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.>> Thay vỏ iPad Pro 2018 chính hãng giá rẻ

>> Thay pin iPad Pro 2018 chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay loa trong iPad Pro 2018 chính hãng lấy ngay

Khi nào người dùng cần thay loa trong iPad Pro 9.7 10.5 12.9

- Khi có cuộc gọi đến, người dùng không nghe được cuộc nói chuyện của đầu dây bên kia. Người dùng buộc phải bật loa ngoài để nghe cuộc trò chuyện.

- Trọng cuộc nói chuyện, loa trong của máy có biểu hiện rè, không nghe rõ tiếng.

- Bạn nghe được tiếng nói chuyện của người gọi đến nhưng đầu dây bên kia lại không nghe rõ tiếng mà bạn nói chuyện.

Lý do khiến loa trong iPad Pro hỏng nó xuất phát từ việc người dùng bất cất làm rơi máy từ trên cao xuống làm hỏng linh kiên bên trong (trong đó gây ra lỗi loa trong). Ngoài ra việc không vệ sinh máy thường xuyên sau một thời gian sử dụng khiến bụi bẩn bám vào bên trong máy khiến loa trong bị hỏng.

Thay loa trong iPad Pro 9.7 10.5 12.9 chính hãng lấy ngay tại Truesmart

Bạn đang cần một trung tâm, cửa hàng sửa chữa, thay loa trong iPad Pro 10.5 uy tín chất lượng. Hãy để Truesmart - cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone và các dòng điện thoại khác số 1 trên địa bàn Hà Nội giúp bạn.

Rất nhiều khách hàng khi đến sửa chữa tại Truesmart đều vô cùng hài lòng và đánh giá cao chất lượng sửa chữa của chúng tôi. Khi đến Truesmart, bạn không chỉ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ mà chúng tôi còn đảm bảo:

- Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống sửa chữa hiện đại sẽ giúp bạn thay loa trong iPad Pro 2018 với thời gian nhanh nhất, dao động từ 40 đến 45 phút.

- Giá thay loa trong iPad Pro 12.9 cam kết rẻ nhất Hà Nội và đảm bảo 100% là hàng chính hãng.

- Chế độ bảo hành chu đáo, đúng như cam kết với khách hàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0