Thông tin chi tiết Thay Camera Sau iPad Mini 1/2/3/4 Lấy Ngay
Tại Truesmart đang cung cấp dịch vụ thay camera sau iPad mini 1/2/3/4 giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn đang sử hữu một trong những chiếc iPad minni mà đang có biểu hiện hỏng camera sau, hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone… để được tư vấn cũng như trợ giúp tốt nhất.

>> Thay Camera trước iPad Mini 1/2/3/4 chính hãng

>> Thay loa trong iPad Mini 1/2/3/4 chính hãng


Thay Camera Sau iPad Mini 1/2/3/4 Lấy Ngay

Vì sao camera sau trên iPad mini 1/2/3/4 hỏng?

Trong quá trình sử dụng iPad mini 1/2/3/4 một thời gian dài, việc một số bộ phận bên trong iPad bị hỏng ví dụ như camera sau là điều không thể tranh khỏi. Nguyên nhân gây là hỏng camera sau đến từ việc:

- Người dùng làm rơi iPad, khiến camera sau bị vỡ, hỏng cảm biến dẫn đến không chụp được ảnh, khởi động máy ảnh không lên.

- Ipad bị rơi xuống nước không được sấy khô dẫn tới hỏng camera hoặc có được sấy khô nhưng không sấy kỹ khiến nước bốc hơi vào camera sau, gây ra hiện tượng mờ khi chụp ảnh.

- Sau một thời gian dài sử dụng, camera bị lỗi phần mềm khiến những bức ảnh chụp ra từ camera sau cho màu sắc không trung thực, kém chất lượng.

Thay camera sau iPad mini 1/2/3/4 lấy ngay

Thay thế hay sửa chữa camera đòi khỏi cần phải có những người thợ sửa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm bởi nếu rơi vào những người thợ tay nghề kém, trong quá trình sửa chữa, chiếc iPad của bạn rất dễ bị hỏng thêm một số bộ phận khác khi đem về sử dụng.

Nếu bạn không biết lựa chọn của hàng nào uy tín, chất lượng để thay camera sau iPad mini 1/2/3/4 hãy đến Truesmart. Đến đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

- Trang bị những máy móc sửa chữa hiện đại nhất.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa. Truesmart luôn cam kết các linh kiện bên trong của khách hàng sẽ được tháo lắp cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng có thể đợi lấy ngay.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0