Thông tin chi tiết Thay Nút Home Cảm Ứng iPad Air 1/2 Giá Rẻ
 Nút home trên chiếc iPad air 1/2 của bạn đang gặp lỗi, không sử dụng được vân tay hoặc mất cảm giác bấm nhậy. Đó là biểu hiện nút home của bạn bị hỏng, để sửa lỗi này bạn nên mang iPad air đến các trung tâm hoặc cửa hàng uy tín, chất lượng chuyên sửa chữa iPad để được trợ giúp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tìm cửa hàng sửa chữa hãy để Truesmart giúp bạn.

>> Sửa cảm biến vân tay iPad Air 1/2 lấy ngay

>> Sửa iPad Air 1/2 hỏng nút volume lấy ngay

Thay Nút Home Cảm Ứng iPad Air 1/2 Giá Rẻ

Nút home cảm ứng ipad air 1/2 hỏng do đâu?

Để nói về nguyên nhân gây ra hỏng nút home trên iPad 1/2 có rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu đến từ:

- iPad bị xung đột phần mềm do cài những ứng dụng chứa mã độc không rõ nguồn gốc.

- Không thường xuyên vệ sinh máy khiến bụi bẩn bám vào nút home gây ra tình trạng bị hỏng.

- iPad bị rơi xuống nước, không được sấy khô nên các linh kiện bên trong bị chập hoặc theo thời gian linh kiện bị han rỉ.

- Do iPad bị va đập mạnh, rơi từ trên cao rơi xuống nhiều lần.

Thay nút home cảm ứng iPad air 1/2 giá rẻ

Khi nút home iPad air 1/2 của bạn bị hỏng, hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại Hà Nội để chúng tôi kiểm tra bệnh miễn phí cũng như đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất giành cho khách hàng.

Tại Truesmart cam kết phí thay nút home iPad air 1/2 rẻ nhất trên thị trường Hà Nội, thời gian thay vô cùng nhanh, khách hàng có thể đợi từ 45 đến 60 phút.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm… cùng với các trang bị máy móc hiện đại, chắc chắn mọi lỗi trên chiếc iPad 1/2 đang gặp không thể làm khó được chúng tôi. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mang đến Truesmart để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0