Thông tin chi tiết Thay Màn Hình iPad Air 1/2 Uy Tín Tại Hà Nội

Thay Màn Hình iPad Air 1/2 Giá rẻ nhất Hà Nội 


Bạn đang gặp sự cố về tình trạng màn hình iPad của mình bị hỏng với các dấu hiệu : liệt cảm ứng, không lên màn hình, sọc nhiễu trên màn hình, chảy màu mực... hãy để dịch vụ sửa chữa iPad chuyên nghiệp của TrueSmart với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp bạn sửa chữa thay màn hình iPad Air 1/2 uy tín.


Thay Màn Hình iPad Air 1/2 Uy Tín Tại Hà Nội

Bên cạnh Smartphone thì iPad cũng là một thiết bị điện tử rất được người dùng yêu chuộng bởi lẽ kích thước màn hình lớn của những chiếc iPad Air 1/2 mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng đặc biệt là các tác vụ giải trí như: chơi game, xem phim...

Những dấu hiệu thể hiện chiếc iPad Air 1/2 cần thay màn hình

Nếu đã từng sử dụng qua iPad thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng trải qua một thời gian sử dụng nhất định, màn hình iPad sẽ xuất hiện một vài sự cố, trong đó thường thấy nhất là:

  • Màn hình iPad xuất hiện các điểm chết.

  • iPad của bạn bị rơi rót, va đập mạnh gây vỡ màn hình.

  • Khi mang theo iPad trong balo, túi xách những thiết bị khác đè nén lên cũng khiến cho màn hình iPad gặp sự cố.

  • Màn hình bỗng nhiên xuất hiện nhiều sọc nhiễu, chảy mực không thể nhìn rõ các chi tiết.

  • Màn hình iPad bị hở sáng

  • Cảm ứng không nhạy, loạn cảm ứng hoặc thậm chí là cảm ứng không thể hoạt động (liệt cảm ứng).

Thay Màn Hình iPad Air 1/2 Uy Tín Tại Hà Nội

Hầu hết những thao tác lên máy sẽ được thực hiện trực tiếp qua màn hình cảm ứng, nên nếu màn hình iPad của bạn gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Dó đó, khi iPad của bạn gặp những tình trạng kể trên, thay màn hình iPad Air 1/2 là việc bạn nên làm ngay để giải quyết triệt để và tránh sự cố trở nên nặng hơn.

Thay Màn Hình iPad Air 1/2 Uy Tín Tại Hà Nội

Tại sao bạn nên thay màn hình iPad Air 2, iPad Air 1 tại TrueSmart

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động. TrueSmart có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề và sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

  • Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thay màn hình iPad Air 2 một cách nhanh chóng hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

  • Chúng tôi luôn có những chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi TrueSmart. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ trước - trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay Màn Hình iPad 1//2/3/4 Lấy Ngay

 

Nếu iPad của bạn gặp vấn đề, hãy đến với Truesmart, dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPad Air 1/2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0