Thông tin chi tiết Thay Main iPad 1/2/3/4 uy tín
 Main là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên iPad 1/2/3/4, khi main bị hỏng máy sẽ có những dấu hiệu như: Chết nguồn, không lên nguồn hoặc cảm ứng chập chờn. Nếu chiếc iPad của bạn có những dấu hiệu trên hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa iPad 1/2/3/4 nhanh và uy tín nhất.

>> Sửa iPad 1/2/3/4 hỏng nút volume lấy ngay

>> Sửa iPad 1/2/3/4 bị liệt, loạn, đơ cảm ứng

Thay Main iPad 1/2/3/4 uy tín

Những lý do khiến chiếc iPad 1/2/3/4 của bạn bị hỏng main

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra khiến chiếc iPad 1/2/3/4 bị hỏng main và buộc phải thay main, chủ yếu xuất phát từ:

- Trong quá trình sử dụng, người dùng chủ quan khiến chiếc iPad 1/2/3/4 bị rơi xuống nước làm các mạch linh kiện bên trong bị chập, hỏng trong đó có bộ phận rất quan trọng là main.

- Người dùng mua phải chiếc iPad cũ, bị đánh tráo main kém chất lượng.

- iPad 1/2/3/4 thường xuyên bị rơi, va đập mạnh.

- Người dùng tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc cũng là nguyên nhân khiến main bị lỗi.


Thay Main iPad 1/2/3/4 uy tín

Thay Main iPad 1/2/3/4 uy tín tại Truesmart

Từ lâu Truesmart đã được biết đến là cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng có tiếng tại thị trường Hà Nội. Rất nhiều khách hàng khi đến Truesmart sửa chữa đều vô cùng hài lòng và đánh giá rất cao chất lược dịch vụ tại đây. Chính vì thế, khi chiếc iPad 1/2/3/4 của bạn bị hỏng main, hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Tại Truesmart, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn thay main iPad vô cùng nhanh chóng và bạn có thể đợi lấy ngay trong vòng 60 phút. Giá thay main iPad 1/2/3/4 luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội và đảm bảo 100% chính hãng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0