Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Galaxy S9, S9 Plus

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
 

Dù là dòng sản phẩm thế hệ mới nhưng Samsung Galaxy S9, S9+ vẫn có nguy cơ gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Đối với vấn đề này, người dùng không thể tự giải quyết tại nhà mà nên mang thiết bị của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Truesmart để đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải quyết giúp bạn. 


Sửa chữa Galaxy S9, S9 Plus

samsung galaxy s9

Giới thiệu sơ lược về Samsung Galaxy S9, S9 +

Samsung Galaxy S9 và S9+ có viền mỏng hơn với máy quét dấu vân tay được thay đổi so với những thiết kế tiền nhiệm. Được biết, thiết bị này có thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, độ tích hợp sâu và thông minh hơn. Với tốc độ quay phim slow – motion gần 1.000 khung hình/giây, camera đã được cải tiến nhiều ở khẩu độ.

So với những sản phẩm trước thì màn hình cảm ứng của Galaxy S9 và S9+ tương ứng với 5,8 inch – 6,2 inch đã được phủ sơn mới. Phương pháp này giúp hình ảnh năng động và sắc nét hơn khi nhìn bằng mắt thường. Hơn thế, độ sâu cũng cao hơn. 

Đối với hai sản phẩm này, tính năng được cải tiến nhất có lẽ là camera, từ khả năng điều chỉnh độ sáng tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường cho đến phát hiển chuyển động tự động,…giúp chất lượng hình ảnh, video tốt hơn. 

Một số lỗi thường xuất hiện ở Samsung Galaxy S9, S9+

 - S9, S9+ bị mất nguồn 

 - Samsung Galaxy S9, S9+ không nhận sim 

 - Điện thoại mất rung, hỏng loa trong, loa ngoài

 - Vỡ màn hình, vỡ mặt kính/cảm ứng 

 - Hỏng nút nguồn

 - IC Wifi không hoạt động

 - S9, S9+ bị mất sóng,….

Ngoài ra, dòng điện thoại này cũng có thể bị một số lỗi về phần mềm, ứng dụng, hệ điều hành. Với những trường hợp trên, người dùng nên mang thiết bị của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Truesmart để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra, tư vấn và xử lý. 


Sửa chữa Galaxy S9, S9 Plus

thay màn hình samsung s9

Dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy S9, S9+ tại Truesmart

Với mỗi lỗi trên, Truesmart đều có đầy đủ trang thiết bị, linh kiện để sửa chữa, thay mới cho điện thoại Samsung Galaxy S9, S9+. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt những phần mềm cho điện thoại Samsung tại cửa hàng của chúng tôi. 


Đến với Truesmart, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản. Những lỗi xuất hiện trên điện thoại của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, gọn gàng. 


Hơn nữa, giá cả dịch vụ ở Truesmart cũng rất hợp lý, phù hợp với thị trường và túi tiền của khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, uy tín. 

Chế độ bảo hành sản phẩm tại cửa hàng sẽ làm quý khách an tâm bởi thời gian lâu dài, nhân viên chu đáo và sẵn sàng khắc phục vấn đề khi bạn cần. 

0