Thông tin chi tiết Thay Nút Home Cảm Ứng Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Plus
 

Phím home Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 được thiết kế bằng nhựa có viền xung quanh được phủ một lớp sơn trên bề mặt trong quá trình sử dụng rất dễ bị bong sơn , xước sơn dẫn đến vân tay chập trờn hoặc không nhận vân tay . Việc thay phím home Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao cộng với kính nghiệm mới có thể thay được.

Thay Nút Home Cảm Ứng Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Plus

Biểu hiện của nút home Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 bị lỗi:

  • Nút home Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 bị cứng, khiến thao tác khó khăn.

  • Nút home Samsung bị lún vào trong.

  • Nút Home bị hỏng liệt, nhấn không nhạy.

Và những điều đó đem lại không ít bất tiện cho bạn. Vậy nguyên nhân do đâu Samsung S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 bị lỗi nút home và cách khắc phục đó như thế nào ?

Nguyên nhân và cách khắc phục Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 bị lỗi nút home

Những nguyên nhân chủ yếu  gây ra lỗi cho nút home là :

  • Nút home được sử dụng liên tục, qua một thời

  • Trong quá trình sử dụng, bạn sử dụng nút home không cẩn thận hay ấn mạnh nút home khiến nó bị lún vào trong.

  • Những tác động mạnh như Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 bị rơi, va đập, cấn vào vật cứng cũng khiến cho nút home bị hư hỏng.

  • Bạn để điện thoại trong môi trường nhiều bụi bẩn, không thường xuyên vệ sinh máy khiến bụi bẩn bám vào nút home gây khó khăn trong việc nhấn nút home.

Để khắc phục nút home bị lỗi bạn thử vệ sinh máy đặc biệt là nút home để loại bỏ bụi bẩn. Nếu nút home thật sự đã bị hư hỏng nặng bạn nên đem máy đến với trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại để sửa.

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ để sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 uy tín thì Truesmart chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Truesmart là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa samsung uy tín hàng đầu Hà Nôi hiện nay. Chỉ sau vài năm thành lập Truesmart đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

Thay Nút Home Cảm Ứng Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Plus

Khi đến với Truesmart bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân từ đó tư vấn cho bạn hướng sửa chữa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Chỉ khi nào chiếc điện thoại samsung galaxy của bạn bị hỏng hẳn nút home thì chúng tôi mới tiến hành thay thế. Còn bị bụi thì chúng tôi tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho quý khách

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0