Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Samsung Galaxy S là dòng máy với các phiên bản khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuỳ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà mỗi chiếc điện thoại sẽ đáp ứng những yêu cầu đó. 

Sửa chữa Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Thiết kế gọn nhẹ Samsung S7


Với dòng Samsung Galaxy S2,3,4,5,6,7,8 người dùng cần phải chú ý nếu xuất hiện lỗi hay hư hỏng. Trong trường hợp gặp phải vấn đề, bạn cần mang đến Truesmart sửa chữa để không gây ảnh hưởng đến điện thoại cũng như khả năng hoạt động. 

1. Giới thiệu dòng Samsung Galaxy S2,3,4,5,6,7,8


 - Samsung Galaxy S2: Đây là phiên bản nâng cấp của dòng S đầu tiên với thiết kế màn hình lớn, dạng thanh nam tính. Đây là sản phẩm được đánh giá là chiếc flagship tốt nhất vào năm 2011.


 - Samsung Galaxy S3: Lấy cảm hứng từ những vật liệu thiên nhiên, S3 có thiết kế hoàn toàn mới lạ so với những đời trước. Đây là một trong những mẫu smartphone cao cấp được ưa chuộng. 


- Samsung Galaxy S4: Đây là phiên bản nâng cấp hơn so với S3, nhưng thiết kế không có nhiều đột phá, đường nét không quá thanh mảnh vì thế không được người dùng đánh giá cao so với phiên bản trước. 


- Samsung Galaxy S5: Với thiết kế tương tự S3, S4 và không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại chú trọng vào trải nghiệm bằng trang thiết bị cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay trượt,…


- Samsung S6, S6 Edge: Thay đổi thiết kế bằng cách đưa chất liệu kính và kim loại vào, S6 và S6 Edge được làm viền cong vì thế chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Đây được xem là một nước cờ thông minh của hãng Samsung. 


- Samsung Galaxy S7, S7 Edge: Phiên bản mới này không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mà nhà sản xuất tập trung nhiều về camera. Đây là thiết bị hoàn thiện của Samsung so với những sản phẩm khác với khả năng chụp thiếu sáng tốt. 


- Samsung Galaxy S8, S8+: Đây tiếp tục là bộ đôi có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình tràn có diện tích hiển thị 84% và bo cong hai cạnh. Đây là sản phẩm được ưa thích và bán chạy của dòng Samsung.

1.1 Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S2,3,4,5,6,7,8


Dòng Samsung Galaxy S có thể gặp một số lỗi như mất imei, không nhận sim, lỗi cảm ứng trên main, hỏng IC wifi, vỡ màn hình, lỗi camera,…Đây là những vấn đề thường xuất hiện trên điện thoại của người dùng. 


Sửa chữa Galaxy S2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Thay IC nguồn Samsung S7


Cho dù có dùng cận thận, gìn giữ bao nhiêu thì khả năng xảy ra lỗi vẫn xuất hiện. Bởi khi thiết bị của bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài thì hiệu năng sẽ không còn như ban đầu hoặc sự xung đột các phần mềm, ứng dụng cũng có khả năng gây ra vấn đề ở phần cứng. 

1.2 Cách khắc phục lỗi hư hỏng ở Samsung Galaxy S2,3,4,5,6,7,8


Với tình trạng này thì bạn cũng không thể làm gì khác ngoài việc mang đến cửa hàng để những người có chuyên môn kiểm tra, tư vấn. Một trong những nơi uy tín mà người dùng có thể lựa chọn là hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart.


2. Dịch vụ sửa chữa tại Truesmart


Đầu tiên vẫn là giá cả tại Truesmart rất hợp lý, “giá tiền đi kèm với chất lượng”. Vì thế người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính, ở Truesmart luôn cung cấp dịch vụ phù hợp với thị trường và túi tiền khách hàng. 


Đội ngũ kỹ thuật viên tại cửa hàng luôn đảm bảo các yếu tố như có chuyên môn, tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Linh kiện sử dụng luôn đảm bảo là hàng chính hãng và chất lượng sửa chữa sẽ khiến người dùng yên tâm. 


Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.  

0