Thông tin chi tiết Thay ổ sim Samsung Galaxy Note 9 chính hãng lấy ngay

Khi chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn xuất hiện thông báo không có sóng, dịch vụ mạng, lỗi thẻ sim… Đây là dấu hiệu của việc Samsung Galaxy Note 9 hỏng ổ sim. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thay ổ sim là máy sẽ trở lại hoạt động bình thường.

>> Sửa, thay rung Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay tại Hà Nội

>> Thay mic Samsung Galaxy Note 9 chính hãng lấy ngay

Thay ổ sim Samsung Galaxy Note 9 chính hãng lấy ngay

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Note 9 hỏng ổ sim

- Trong quá trình lắp sim điện thoại, người dùng bất cẩn làm gãy khe sim. Làm kẹt sim bên trong máy khiến máy bị hỏng ổ sim.

- Bạn có thói quen sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 9 dưới nước. Theo thơi gian nước tràn vào ổ sim gây ra chập mạch bên trong và làm hỏng ổ sim.

- Chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn thường xuyên bị rơi, va đập mạnh làm hỏng linh kiện điện tử bên trong gây ra lỗi chập ổ sim.

Thay ổ sim Samsung Galaxy Note 9 chính hãng lấy ngay

Nếu muốn chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn dùng ổn định, không bị chập chờn sóng. Chúng tôi khuyên bạn nên mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa để thay ổ sim. Nếu bạn gặp khó trong việc tìm cửa hàng, hãy để Truesmart – Cửa hàng sửa chữa Samsung số 1 tại Hà Nội sẽ giúp đỡ bạn.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa. Truesmart tự tin sẽ đưa ra phương án sửa chữa Samsung Galaxy Note 9 hỏng ổ sim giành cho khách hàng với giá rẻ nhất cùng thời gian sửa chữa vô cùng nhanh chóng.

Tại Truesmart chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, giá thay ổ sim Samsung Galaxy Note 9 tại Truesmart luôn rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo hàng chính hãng cùng với chế độ bảo hành chu đáo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi