Thông tin chi tiết Sửa, thay rung Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay tại Hà Nội

Chức năng rung là chức năng mà bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại đều sử dụng. Vì thế với những ai đang sử dụng Samsung Galaxy Note 9, bỗng bị hỏng chế độ rung. Chúng tôi khuyên bạn nên thay càng sớm càng tốt.

>> Thay mic Samsung Galaxy Note 9 chính hãng lấy ngay

>> Thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay

Sửa, thay rung Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay tại Hà Nội

Nguyên nhân khiến bạn cần thay rung Samsung Galaxy Note 9

- Do bạn mua phải chiếc Galaxy Note 9 cũ, không kiểm tra kỹ chức năng rung. Khi mang máy về dùng một thời gian, máy có biểu hiện mất rung.

- Cáp rung trên Galaxy Note 9 bị đứt do người dùng không mua ốp bảo vệ máy. Khi rơi hoạc va đập mạnh, Note 9 bị đứt cáp rung là điều không tránh khỏi.

- Cáp rung của máy bị chập do người dùng sử dụng chiếc Galaxy Note 9 trong môi trường ẩm thấp một thời gian dài nhưng không phát hiện ra.

- Người dùng cài những ứng dụng không rõ nguồn gốc gây ra xung đột phần mềm. Đây cũng là nguyên nhân khiến cáp rung Galaxy Note 9 hỏng.

Sửa, thay rung Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay tại Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, các cửa hàng sửa chữa Samsung đang mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên để tìm được một cửa hàng uy tín, chất lượng, không phải chuyện dễ dàng gì.

Đã suốt 10 năm kể từ khi xây dựng, thương hiệu Truesmart luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng khi mang máy đến sửa chữa. Với Truesmart, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tại Truesmart chúng tôi có những người thợ giỏi, chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm. Sẽ giúp bạn khắc phục sử lỗi mất rung trên Galaxy Note 9 với thời gian vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi đợi khoảng 30 phút là lấy máy ra về ngay lập tức. Giá thay cục rung Galaxy Note 9 chúng tôi cam kết siêu rẻ cùng với chế độ bảo hành chu đáo.

Vì vậy nếu bạn cần thay rung Samsung Galaxy Note 9 lấy ngay tại Hà Nội hãy mang tới Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín số 1 Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi