Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Galaxy Note 9

Trang1/1 Đầu 1 Cuối


Là dòng sản phẩm cao cấp, Samsung Galaxy Note 9 được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính cải tiến và hiện đại. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi những rắc rối, đau đầu khi điện thoại của mình bị hư hỏng. Nếu bạn rơi vào tình trạng trên, hãy để Truesmart giúp bạn khắc phục những lỗi, hư hỏng mà Samsung Galaxy Note 9 gặp phải. 

Giới thiệu cơ bản về dòng Samsung Galaxy Note 9


Sửa chữa Galaxy Note 9

Thiết kế mặt sau Samsung Note 9

Samsung Galaxy Note 9 được ra đời để đáp ứng nhu cầu tối ưu hoá về trải nghiệm di động của dùng ở mức cao nhất có thể. Đây là thiết bị có những cải tiến đột phá, được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ smartphone cao cấp của hãng Samsung. Chiếc điện thoại này có khả năng kết nối thông minh và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo. 

So với những dòng trước, Samsung Galaxy Note 9 có thể hoạt động liên tục cả ngày dài vì dung lượng pin lên đến 4000 mAh, người dùng không phải lo lắng về việc tìm nơi sạc. Bên cạnh đó cũng không phải tiếc nuối hoặc mất thời gian để xoá bớt hình ảnh trong máy để giải phóng cho bộ nhớ vì dung lượng của thiết bị này giao động trong khoảng 128GB-512GB. Điểm cộng nữa tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn, mượt hơn và ít bị gián đoạn. 

2. Những vấn đề mà Samsung Galaxy Note 9 có thể gặp phải


Sửa chữa Galaxy Note 9

Lỗi camera Samsung Galaxy Note 9


2.1 Lỗi thường gặp phải khi sử dụng Samsung Galaxy Note 9

Với điện thoại Samsung Galaxy Note 9, có một số lỗi, hư hỏng mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân gây ra các tình trạng trên có thể đến từ việc sơ ý trong quá trình sử dụng để điện thoại bị rơi rớt, va chạm hoặc chịu tác động của ngoại lực. Bên cạnh đó, thiết bị của bạn có thể dính các lỗi liên quan đến phần mềm, hệ điều hành của máy. 

Những tác động trên có thể gây nên tình trạng Galaxy Note không nhận sim, lỗi imei, màn hình bị vỡ, hỏng cảm ứng, cáp nguồn, chân sạc bị lỗi,….Hoặc có thể là các ứng dụng liên tục bị lỗi, bị gián đoạn và không thể sử dụng được. 

2.2 Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 9

Khi gặp phải các trường hợp trên, hầu hết người dùng đều không biết cách làm thế nào để khắc phục. Đúng vậy, các sản phẩm điện tử rất khó sửa chữa, phải cần đến người có chuyên môn mới khắc phục được. Vì thế, hãy mang thiết bị của bạn đến Truesmart, sẽ có người thực hiện điều đó thay bạn. 

3. Cam kết và dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy Note 9 tại Truesmart

Khi sửa chữa, thay mới linh kiện Samsung Galaxy Note 9 tại Truesmart, người dùng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo bên cạnh chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề cao, có chuyên môn, kỹ thuật tốt và được rèn luyện trong môi trường chất lượng cao. Các linh kiện, thiết bị dùng để sửa chữa đều là hàng chính hãng, đảm bảo uy tín. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Truesmart tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đề cao sự chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ tốt, vai trò và uy tín của Truesmart đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 

0