Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Chọn loại máy bạn đang sử dụng


Sửa chữa Galaxy Note 2, 3, 4, 5, 8 uy tín chính hãng tại Hà Nội

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Là một thương hiệu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa điện thoại, Truesmart được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng bởi dịch vụ uy tín và luôn đảm bảo chất lượng.

 

Đến với Truesmart, quý khách sẽ được trải nghiệm phong cách hoạt động, phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, sẵn sàng tiếp đón và tư vấn về những nhu cầu của người dùng.

Sửa chữa Galaxy Note 2, 3, 4, 5, 8

Thiết kế và màu sắc của Samsung Note 8

 

Đặc biệt là đối với dòng điện thoại phổ biến như Samsung, Truesmart luôn có sẵn các linh kiện để sửa chữa, thay mới. Với những lỗi thường gặp ở Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 đều sẽ được khắc phục một cách nhanh nhất nếu quý khách sử dụng dịch vụ tại Truesmart.

1.   Những lỗi thường gặp trên điện thoại Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8

1.1 Những lỗi thường gặp

Sửa chữa Galaxy Note 2, 3, 4, 5, 8

Thay màn hình Samsung Note 5


Cũng giống các dòng điện thoại khác, Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 cũng không tránh khỏi việc xuất hiện một số lỗi trong quá trình sử dụng.

-          Điện thoại bị vỡ màn hình, mặt kính, cảm ứng

-          Hỏng loa ngoài và loa trong

-          Cáp nguồn, nút nguồn bị đứt, bị lỗi, chết IC nguồn

-          Samsung bị hỏng chân sạc

-          Samsung mất đèn flash

-          Thiết bị hư hỏng nút âm lượng, rung, mic

-          Samsung mất imei

-          Điện thoại không nhận sim….

Bên cạnh những lỗi cơ bản liên quan đến phần cứng, Samsung Galaxy Note cũng xuất hiện một số vấn đề về phần mềm như: lỗi hệ điều hành hay không cài đặt được ứng dụng,…

1.2  Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8

- Với những lỗi liên quan đến phần mềm thì người dùng có thể khắc phục lỗi ngay tại nhà bằng cách reset lại điện thoại là có thể tạm thời không sao nữa.


Tuy nhiên đó chỉ là cách khắc phục tạm thời để sử dụng điện thoại trong tình huống cần gấp. Nếu muốn khắc phục xử lý triệt để lỗi Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 thì người dùng cần chạy lại phần mềm để điện thoại sử dụng mượt mà hơn.

- Với những lỗi liên quan đến phần cứng Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 như IC hay main, nguồn. Tốt nhất người dùng nên đến các showroom của Truesmart gặp các kỹ thuật viên để được tư vấn sửa chữa nhanh nhất

2.   Dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 tại Truesmart

 

Với những lỗi trên, người dùng có thể mang thiết bị của mình đến hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart để thay thế các linh kiện bị hư hỏng, không sử dụng được hoặc cài đặt lại các phần mềm có vấn đề.


Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn và tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Những lỗi xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 2,3,4,5,8 sẽ được đánh bay, đưa điện thoại của bạn trở về hoạt động bình thường như trước.

 

Bên cạnh đó, Truesmart cũng cam kết các linh kiện dùng để sửa chữa, thay mới đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Đì kèm là chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo, đặt quý khách lên hàng đầu. Quan trọng nhất là giá cả dịch vụ tại đây luôn hợp lý, phù hợp với thị trường cũng như túi tiền của khách hàng.

 

Hơn thế nữa, điểm cộng của Truesmart là có hệ thống các cửa hàng phân bố đều khắp các quận nội thành của Hà Nội. Người dùng có thể lựa chọn một cơ sở gần nhất, tiện lợi nhất cho việc di chuyển để sửa chữa chiếc Samsung của mình.

0