Thông tin chi tiết Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy A3, 5, 7 Lấy Ngay

Thay Vỏ Samsung Galaxy A3, A5, A7 

Nắp lưng Samsung Galaxy A3, A5, A7 được thiết kế để đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, nắp lưng sẽ bị xuống cấp, trầy xước làm giảm đi vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, quý khách nên thay vỏ ngay cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A3, A5, A7 để trả lại vẻ đẹp vốn có cho chiếc dế yêu của bạn.

Quý khách hãy mang điện thoại đến với Truesmart – Hệ thống sửa chữa Samsung số 1 tại Việt Nam, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên và kĩ thuật chăm sóc một cách chu đáo và nhiệt tình nhất để thay camera sau với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm : 
>> Thay Vỏ Samsung Galaxy A3, 5, 7 Giá Rẻ
>> Thay Pin Samsung Galaxy A3, 5, 7 Lấy Ngay

 

Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy A3, 5, 7 Lấy Ngay


Các nguyên nhân bạn nên thay vỏ Samsung Galaxy A5 tại Truesmart

Do vô tình va đập vào vật cứng làm nứt, xước, vênh nắp lưng sẽ làm ảnh hưởng tới phần cứng ở trong chiếc điện thoại  do nắp lưng có nhiệm vụ là vỏ bọc bảo vệ phía sau thân máy.

Do thời gian sử dụng chiếc điện thoại quá lâu nên oxy hóa bay màu.

Vô tình để vật nhọn chà sát vào nắp lưng gây ra xước làm mất thẩm mỹ.

Trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại nhập nắp lưng lô, hàng không nguồn gốc xuất xứ, hàng giả kém chất lượng vì thế quý khách nên thận trọng trong việc lựa chọn cửa hàng thay nắp lưng cho chiếc dế yêu của mình. Truesmart cam kết dịch vụ thay vỏ Samsung A5 tại Truesmart luôn là hàng chính hãng, nguyên zin.

Thay Nắp Lưng Samsung Galaxy A3, 5, 7 Lấy Ngay


Quy trình và cam kết thay vỏ Samsung Galaxy A5 tại Truesmart

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ bước nhận máy đến khâu test , báo giá , ký tên trên linh kiện, khách hàng xem trực tiếp – sửa chữa lấy ngay tại các hệ thống sửa chữa Samsung tại Truesmart.

Truesmart cam kết mọi linh kiện thay mới là hàng chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi, đi kèm theo dịch vụ sửa chữa, thay mới là những chế độ hỗ trợ, chế độ bảo hành cho khách hàng tốt nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi