Thông tin chi tiết Sim ghép thần thánh 4G iPhone 5s/,6,6plus/7,7plus/8,8plus - X
Sau khi hàng loạt các máy iPhone look tại thị trường Việt Nam xảy ra tình trạng không thể kết nối với nhà mạng do Apple fix lỗi. Rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho số phận của những chiếc iPhone look dùng sim ghép. Tuy nhiên ở thời điểm này, người dùng không phải quá bận tâm về vấn đề này khi tại Truesmart đã có sim ghép thần thánh 4G giúp fix tất cả cả các lỗi iPhone Look từ 5s/,6,6plus/7,7plus/8,8plus hay X, biến những chiếc iPhone Look sử dụng như iPhone bản quốc tế.

Sim Ghép Thần Thánh 4G iPhone 5s/,6,6plus/7,7plus/8,8plus - X

Sim ghép thần thánh 4Gb iPhone 5s/,6,6plus/7,7plus/8,8plus – X đã trở lại

Việc sim ghép 4G trở lại ở thời điểm này khiến cộng đồng sử dụng iPhone look tại thị trường Việt Nam tỏ ra rất vui mừng. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng cho chiếc iPhone của mình không thể kết nối nhà mạng mỗi khi Reset hay tháo sim ra nữa. Bên cạnh đó, người dùng iPhone look sẽ tiếp tục được trải nghiệm mạng 4g tốc độ cao với kết nối vô cùng ổn định.

Sim ghép thần thánh 4G iPhone độc quyền tại Truesmart

Hiện tại sim ghép thần thánh 4G áp dụng cho tất cả các dòng iPhone look do Truesmart cung cấp đã Fix được tất cả các lỗi như:
- Kiểm tra tài khoản: *101#
- Imessage, face time
- Lỗi lưu danh bạ
- Lỗi sóng yếu hoặc mất sóng
Nếu bạn đang sử dụng hay đang có ý định mua iPhone look nhưng không biết tìm địa chỉ nào cung cấp sim ghép chất lượng, uy tín. Hãy ghé qua Truesmart – Cửa hàng sửa chữa chữa điện thoại, cung cấp các linh kiện điện thoại… uy tín giá rẻ hàng đầu tại thị trường Hà Nội.
 
 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0