Thông tin chi tiết Sim ghép iPhone thần thành ver 2 siêu đỉnh tại Truesmart
 iPhone look là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bên cạnh các sản phẩm chính hãng, quốc tế. Để sử dụng được iPhone look người dùng cần có một chiếc sim ghép. Tuy nhiên gần đây Apple đã can thiệp và vô hiệu hóa sim ghép khiến cộng đồng quả táo “look” tỏ ra rất lo lắng. Để giúp người dùng iPhone “look” giải quyết được bài toán này, tại Truesmart đã nhập một lô sim ghép thần thành ver 2 siêu “đỉnh” sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề.

Sim ghép iPhone thần thành ver 2 siêu “đỉnh” tại Truesmart

Sim ghép iPhone thần thành ver 2 siêu “đỉnh” đã trở lại

Thông tin về việc chiếc sim ghép thần thành ver 2 siêu “đỉnh” trở lại khiến cộng đồng mạng iPhone “look” của Việt Nam vô cùng phấn khích. Giờ đây người dùng iPhone sẽ không phải lo lắng về chiếc iPhone sẽ không sử dụng được mỗi khi reset hay tháo máy. Bên cạnh đó sim ghép ver 2 không chỉ hỗ trợ mạng 4g mà khả năng kết nối của sim ver 2 vô cùng ổn đinh.

Sim ghép iPhone thần thành ver 2 siêu “đỉnh” tại Truesmart

Khi sim ghép iPhone thần thánh ver 2 xuất hiện, vẫn có rất nhiều khách hàng hoài nghi về khả năng biến iPhone look sử dụng giống như phiên bản quốc tế. Tại Truesmart cam kết sim ghép iPhone thần thánh ver 2 đã fix được tất cả các lỗi quan trọng như:

- Kiểm tra tài khoản: *101#

- Imessage, face time

- Lỗi lưu danh bạ

- Lỗi sóng yếu hoặc mất sóng….

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua sim ghép iPhone look ở đâu, uy tín chất lượng, hãy ghé qua Truesmart. Hiện tại sim ghép iPhone thần thành ver 2 đang được bán với giá 250 nghìn tại Truesmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0