Thông tin chi tiết Sim ghép iPhone 8, iPhone 8 Plus giá rẻ nhất 2019

Bạn đang có chiếc iPhone 8, iPhone 8 plus lock. Bạn đang phân vân giữa việc sử dụng sim ghép hay mua code. Truesmart khuyên bạn nên sử dụng sim ghép iPhone 8, iPhone 8 Plus. Bởi mức giá nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua code để unlock thiết bị.

>> Sim ghép iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr giá rẻ nhất

Sim ghép iPhone 8, iPhone 8 Plus giá rẻ nhất 2019

Sim ghép iPhone 8, iPhone 8 Plus giá rẻ nhất 2019

iPhone 8, iPhone 8 plus chắc hẳn không quá xa lạ với người dùng. Đây là mẫu Smartphone mà Apple đã trình làng vào năm 2017. Cho đến thời điểm này, dù Apple đã tung ra các phiên bản cao cấp hơn như iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone XS… thì iPhone 8, iPhone 8 plus vẫn được người dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên giá thành của iPhone 8, iPhone 8 plus hiện vẫn đang rất cao. Vì vậy thay vì chọn mẫu điện thoại iPhone 8, iPhone 8 plus chính hãng, người dùng thường chọn iPhone 8, iPhone 8 plus lock. Bởi phiên bản Lock thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng.

Hiện tại thị trường Việt Nam, nếu người dùng muốn sử dụng iPhone 8 lock, iPhone 8 plus lock. Người dùng bắt buộc phải unlock thiết bị bằng việc mua code để sử dụng, hoặc dùng sim ghép. Đa phần người dùng sẽ chọn mua sim ghép bởi mức giá của nó vô cùng rẻ.

Những ưu điểm khi sử dụng sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus

- Máy nhận sóng nhanh, ít có biểu hiện mất sóng.

- Hỗ trợ mạng 3G, 4G.

- Phiên bản sim ghép sẽ không xảy ra lỗi nhiều như sim ghép cũ.

- Chi phí rẻ.

Vậy mua sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus ở đâu giá tốt. Nếu bạn đang cần tìm sim ghép cho iPhone. Bạn hãy tới Truesmart, tại đây chúng tôi đang có một loạt lô sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus chất lượng, sửa được tất cả các lỗi ko nhận sim, mất sóng, mất wifi… Khi mua sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus tại Truesmart, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng. Mức giá sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus vô cùng rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đến Truesmart, chung tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sim ghép iPhone 8, sim ghép iPhone 8 plus chất lượng nhất Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0