Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Tidex

 

Tidex là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số mới nổi, hỗ trợ nhiều đồng Altcoin cũng như Token mới được phát hành từ các dự án ICO. Sàn Tidex có trụ sở tại Nga và ra mắt nhà đầu tư sau khi các quy định trong nước về Crypto được thắc chặt hơn.

>>> Tidex là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại sàn giao dịch Tidex

Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Tidex

Tidex.com được điều hành bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tiền tệ số trên khắp nước Nga và Ukraine. Tidex cũng đang hợp tác với nhóm phát triển của Waves nhằm cung cấp những lợi thế của cả sàn giao dịch truyền thống và phi tập trung trong cùng một cổng thông tin. Đồng thời khám phá ý tưởng mới để kết hợp hoàn toàn với DEX của Waves trong tương lai gần.

Tính năng của sàn giao dịch Tidex.com

Phí giao dịch tối ưu với nhà đầu tư, chỉ từ 0.1% cho cả giao dịch mua và bán

Hỗ trợ nhiều đồng coin và đặc biệt là Token của các dự án ICO

Cung cấp API cho phép giao dịch đa nền tảng

Tính bảo mật cao, Tidex tập trung mạnh và bảo mật, quản lý rủi ro và các biện pháp kiểm soát nội bộ khác

Giao diện của sàn Tidex thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với nhà đầu tư mới

Tốc độ giao dịch mua bán cực nhanh, cái này cá nhân mình đã trải nghiệm

Rút tiền cực nhanh, mình đã thử test với Bitcoin và BTC về Remitano chỉ trong chưa đầy 5 phút

Biểu đồ biến động giá lấy từ Tradingview nên rất dễ theo dõi và tinh chỉnh

Chatbox cho người dùng tại giao diện giao dịch của tất cả các đồng coin, cho phép bạn trao đổi và hỏi đáp với người khác

Hỗ trợ 24/7 trực tiếp trên website hoặc qua các mạng xã hội

Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Tidex

Tidex hỗ trợ những thị trường và đồng coin nào?

Hiện tại, sàn Tidex đang hỗ trợ 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và WAVES. Bạn có thể giao dịch Bitcoin và trên 100 đồng Altcoin, bao gồm cả những Token mới niêm yết từ các dự án ICO. Một số đồng coin được giao dịch với khối lượng lớn tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này như: Waves, Ethereum, Primalbse Token (PBT), SONM (SNM), MSD, Litecoin (LTC), Tidex Token (TDX),..

Cũng tại thời điểm viết bài, Sàn Tidex đang xếp hạng thứ 40 trên CoinMarketCap với khối lượng giao dịch 24 giờ qua là 22.856.497 USD tương đương 2.207 BTC. Ngoài ra, Tidex không hỗ trợ mua bán coin với tiền pháp định như USD, EUR,..

Phí giao dịch của sàn Tidex như thế nào?

Cũng tương tự như các sàn giao dịch khác, Tidex có hai loại phí là:

Phí giao dịch mua/bán: 0.1% cho cả mua và bán trên tổng số lượng giao dịch

Phí Nạp/Rút tiền: Tùy thuộc vào đồng coin mà bạn muốn nạp/rút mà phí sẽ khác nhau, mình lấy ví dụ với BTC thì phí nạp là 0.0001 BTC còn phí rút là 0.001 BTC.

Với các đồng coin khác bạn có thể xem tại đâytại đây. Trong đó có cả phí giao dịch mua/bán, phí nạp/rút và số lượng tối đa/tối thiểu mà bạn có thể nạp/rút.

Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Tidex
Phí giao dịch Tidex

Sàn Tidex.com có lừa đảo (scam) không?

Sàn Tidex chưa từng bị bất cứ cuộc tấn công của hacker nào, do tính bảo mật của sàn khá cao. Và cũng chưa hề có vụ việc lừa đảo (scam) nào xảy ra với nhà đầu tư. Tuy mới thành lập cách đây không lâu, nhưng sàn Tidex.com đã thu hút được rất nhiều người dùng đăng ký và giao dịch, đặc biệt là các nhà đầu tư ICO. Cá nhân mình cũng đang trading một số Token trên Tidex và thấy rất ổn.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan