QuadrigaCX là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo QuadrigaCX ở Colombia

 QuadrigaCX là gì?

QuadrigaCX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng tại Canada nói riêng và trên toàn cầu nói chung một nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và dễ sử dụng.

>>> Bitinka là gì? Phí giao dịch sàn bitinka thế nào?

>>> Exrates là gì? Phí sao giao dịch và tính bảo mật của sàn Exrates

QuadrigaCX là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo QuadrigaCX ở Colombia

Để có thể thực hiện điều đó một cách tốt nhất, QuadrigaCX đã lựa chọn cho mình các cộng sự uy tín để hợp tác cùng phát triển như Bitcoin co-op (là một hiệp hội chuyên về Bitcoin tại Vancouver được bảo hộ với chính quyền), Cloudflare (là một tổ chức quốc tế nổi tiếng chuyền về bảo mật web). Đồng thời QuadrigaCX còn là thành viên bạc của Bitcoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về Bitcoin.

Tính năng của sàn giao dịch QuadrigaCX

Về yếu tố bảo mật: Nhờ hợp tác với Cloudflare nên các vấn đề bảo mật đến website như mã hóa SSL, giải pháp chống DDOS.. của QuadrigaCX là rất tốt. Ngoài ra, sàn còn sử dụng các ví lạnh để lưu trữ các đồng tiền ảo của khách, sử dụng xác minh 2 lớp (2FA) cho tài khoản của khách.

Có hoa hồng cho người giới thiệu: QuadrigaCX sẽ tặng phí hoa hồng là 10% phí giao dịch của người đã đăng ký theo link giới thiệu của bạn.

Hỗ trợ tiền tiền pháp quy: Sàn QuadrigaCX chỉ hỗ trợ hai lại tiền pháp định đó là đô la Mỹ (USD) và đô là Canada (CAD).

Nền tảng giao dịch: QuadrigaCX chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch đó là qua website, sàn không hỗ trợ giao dịch qua các nền tảng di động, đó là điều làm cho sự phát triển của sàn chậm đi nhiều, bởi vì xu hướng người dùng smart phone ngày càng tăng, dù cho website của họ có hỗ trợ cho phiên bản di động. Giao diện web của sàn QuadrigaCX được thiết kế đơn giản và trực quan

Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn QuadrigaCX hiện tại chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.

Về ký quỹ: Hiện tại sàn QuadrigaCX không hỗ trợ ký quỹ.

Ví điện tử: QuadrigaCX sử dụng nhiều ví điện tử và cho người dùng thoải mái lựa chọn ví mà họ thích sử dụng

Về hỗ trợ khách hàng: Khi cần hỗ trợ từ QuadrigaCX bạn có thể liên hệ với họ qua email hoặc qua các mạng xã hội như twitter, facebook của họ. Ngoài ra họ còn cung cấp một trang web chuyên về giải đáp sẵn các câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng.

Sàn QuadrigaCX hỗ trợ đồng coin nào

Sàn QuadrigaCX chỉ hỗ trợ 5 loại coin chính là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và 2 loại tiền pháp định là Đô la Canada (CAD) và USD

Các cặp giao dịch chủ yếu tại sàn là BTC/CAD, BTC/USD, ETH/CAD, LTC/CAD, BCH/CAD and ETH/BTC

Phí trên sàn QuadrigaCX như nào

Phí giao dịch: Đây là đối với các cặp BTC/CAD, BTC /USD, ETH/CAD, LTC/CAD và BCH/CAD thì mức phí giao dịch là 0.5%. Riêng đối với cặp ETH/BTC thì chi phí là 0,2% cho mỗi giao dịch.

Phí gửi tiền và rút tiền: Tại sàn QuadrigaCX khi khách hàng thực hiện gửi tiền hay rút tiền bằng các đồng tiền ảo như BTC, ETH hay là tiền pháp định như USD đều không mất phí, chỉ gửi và rút tiền bằng CAD sẽ mất phí, phí gửi tiền dao động từ 1-2.5%, phí rút tiền từ 2%.

QuadrigaCX là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo QuadrigaCX ở Colombia

Phí một số loại coin tại QuadrigaCX

Xem chi tiết các loại phí của QuadrigaCX tại https://www.quadrigacx.com/account-funding-withdrawal

Phương thức thanh toán tại sàn QuadrigaCX

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, QuadrigaCX cũng chấp nhận việc gửi tiền vào sàn bằng tiền tệ pháp định là USD và CAD, với nhiều hình thức như chuyển khoản qua ngân hàng (mất 1% phí và 2-5 ngày làm việc), chuyển tiền qua Crypto Capital (không mất phí nhưng mất 24 giờ mới thấy tiền trong tài khoản ) và nhiều hình thức khác

Đối với việc rút tiền, QuadrigaCX cung cấp một số tùy chọn bổ sung như giao nhận tiền mặt ( phí là 2%+20CAD và nhận được trong 3 ngày) và chuyển khoản ngân hàng nhanh (phí là 2% và nhận được tiền trong 3 ngày )và hay là chuyển khoản trực tiếp (không mất phí nhưng phải đợi 10 ngày mới nhận được tiền)Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan